HOC24 CONFESSIONS

[HOC24 CONFESSION #8] 
Chào mọi người, lại một ngày mới bắt đầu rồi với những dòng CFS cùng biết bao tâm tư của các bạn học sinh. Và không để các bạn chờ lâu chúng mình cùng lắng nghe tâm tư ấy nhé!
—---------------------------------------------------------------------------------
#1 Dạo gần đây em rất chán nản trong việc học Âm Nhạc. Trong lớp em cảm thấy chán suốt ngày ngáp ngắn ngáp dài, không muốn hát cũng không muốn nghe thầy giảng còn lười viết bản nhạc thầy giao. Chắc có lẽ là do dịch covid vừa qua tất cả mọi người đều đeo khẩu trang khiến cho những ai như em thiếu tự tin nghiêm trọng sẽ chán nản với những bộ môn bắt buộc cởi khẩu trang trong lớp. Khiến em nghĩ em muốn học những cái khác nhưng không muốn học Âm Nhạc.
#2 Chuyện là thế này...!Như mọi khi top tháng sẽ được áo phông nhưng em có ý kiến có thể áo phông chuyển sang coin được không admin?Mỗi khi được top tháng lại không nhận được phần thưởng em có lí do riêng ạ...
#3 Em xin tố cáo bạn THANH AN (https://hoc24.vn/vip/13735825949204) vì hành vi sao chép bất hợp pháp mà không ghi tham khảo. Có lẽ bạn ấy không đc tick nhưng GV vẫn tick ạ. 
#4 Sao bn BTrann gì đó tăng GP nhanh quá vậy,?thấy ko đáng cho 1 số anh chị vô đây lâu hơn, trloi nhiều hơn, có tâm hơn mà lại hơn có tí xíu hoặc = bn ấy v? 
=> Xin chào các bạn  . Về chuyện này là đúng chứ không hề sai và mình cũng thấy đáng mà . Về Chị ý tăng GP nhanh là vì chị ý chăm chỉ , và bạn không thấy lúc nào chị Trân chẳng đứng trong top hằng tuần . Với chị tăng GP nhanh là một chuyện bình thường . Chị đã rất cố gắng để được lên CTV và đã là CTV rồi thì phải chăm chỉ giúp đỡ mọi người và xoá những câu hỏi, câu trả lời không liên quan . Và đấy là trách nhiệm của chị Trân nha ! Bạn đừng lên soi những người khác nữa . Với cả những anh chị vào trước chị Trân đi chăng nữa có thể là do các anh chị không chăm chỉ . Chị Trân làm các câu trả lời đầy đủ và giải thích rõ ràng thì CTVVIP , GV nào chẳng muốn cho chị GP . Chung , về quan điểm là chị rất đáng để được nhiều GP nha ! Và còn 1 điều bạn là ai thì bạn cũng nên sửa tính đừng soi mó người nào nữa . ( Cảm ơn mọi người đã đọc hết 🌹🌹 )
Cảm ơn chị Trân nữa vì đã đóng góp nhiều cho HOC24 này ! Chúc chị luôn xinh đẹp , học giỏi , mạnh khoẻ và vui vẻ bên người thân !🍀🍀
                                                           Mãi yêu chị 💖💖💖

#5 Ai biết info của bạn Đặng Gia Phong (https://hoc24.vn/vip/2759336169421) thì cho mình xin với ạ  
#6 Xin chào, mình là ai có lẽ các bạn không thể biết được đâu. Các bạn đã đọc cuốn “Tuổi trả đáng giá bao nhiêu” chưa? Nếu không thì hãy mau mau đi mua hoặc lên ebook đọc cũng được. Bạn làm gì lúc tuổi còn trẻ, khi còn trong thời thanh xuân? Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Điều đó chúng ta nên ngẫm nghỉ lại. Tuổi trẻ rất đỗi ngắn ngủi. Chúng ta chỉ biết cắm đầu vào yêu đương, bạn bè, ăn chơi ư? Nên nhớ câu nói rất nổi tiếng của Paulo Coelho dưới đây rằng:
#7 Bn Anh Thư Bùi năng suất cao quá, còn giỏi TAnh nữa, mk học Anh cứ toàn 5,6 thoii :<
—----------------------------------------------------------------------------------
Các bạn hãy gửi CFS tại đây nhé: https://bom.so/UyOLjM 

Anime khắc nguyệt
18 tháng 3 lúc 20:19

#7 

5,6đ là còn giỏi đó chứ tui có 2đ è >:vv

Bình luận (0)
BNg Baoo Trann
18 tháng 3 lúc 20:20

có cần nhắc lại z ko tr=))

Bình luận (1)
NGUYỄN THANH TÀI
18 tháng 3 lúc 20:23

#2 mik thấy cũng cs lý:D

#3 đồng tình lun=3

#7 Idui chỵ Thư xin ví học giỏi t.a cái nào=))

Bình luận (0)
Đỗ Thanh Hải
18 tháng 3 lúc 20:24

#7 bạn 5,6 điểm là còn oke chứ mình còn có 3 điểm 

Bình luận (13)
Kurouba Ryousuke
18 tháng 3 lúc 20:28

#1 Mình thấy âm nhạc hay mà ta ;-; chắc cũng là, cậu chưa cảm nhận được nhiều hơn về âm nhạc thoi :>. Dần dần, nếu mà tập làm quen nó í, cậu sẽ cảm nhận khác so với hiện tại và bây giờ hơn nèe. Chúc cậu sớm làm bạn được với nó, không khó đâu :>.

#3 Bạn Thanh An đã được anh CTVVIP - Lê Nhật Ninh xử phạt, trừ 300 GP rồi cậu nè. Không cần quá lo nữa đâu nha!

#4 Aizz, bạn đừng bắt mình giải thích nữa nào ;-;;;;;;;;;;;

`-` Như mình đã nói, lên chức CTV là 1 chức vụ cũng không dễ dàng. Từ các việc quản lý, trả lời, giải đáp mọi thức trên cả cộng đồng này, là nhiệm vụ mà họ đã tin tưởng được giao. Chả nhẽ bạn lại đòi hỏi và muốn là các CTV không được ghi nhận lại sự tích cực của họ sao :)? Mình cũng đã nói rồi mà, 1 anh CTVVIP đã nói, GP là sản phẩm của sự tích cực, hăng hái mà tất cả các thành viên trong cộng đồng Hoc24 nhận được khi thành tích của họ được ghi nhận. Các CTV sẽ cần phải đạt được các yếu tố:

`+` Hăng hái

`+` Công bằng

`+` Thành tích tốt

`+` Trung thực, tích cực.

Những yếu tố này không phải bất kì các thành viên thường nào cũng có, nhưng hầu hết các CTV đều phải được ghi nhận tất cả những yếu tố trên, mới được bước lên 1 cương vị mới. Chị Btran cũng không phải là ngoại lệ.

`-` Các CTV như anh Ngô Hải Nam, anh Lãnh Hàn,... mình thấy cũng rất hăng hái và tích cực về mọi mặt, chỉ là ở box toán, anh Hải Nam có thể chưa hơn được c Btran 1 chút thoi. Vậy tại sao bạn không có bình luận về a ấy nhỉ :)? Hya rất rất nhiều người khác đáng chú ý thì bạn lại không xem xét đi, lại đi soi 1 người gần như cũng khá là công bằng và hăng hái, tích cực trong thời gian qua. Đó chẳng qua, cũng là 1 cách để ghi nhận lại tất cả mọi thứ chị ấy đã làm để giúp đỡ và đóng góp cho cộng đồng này thôi :)? Nếu mà bạn quá bất mãn, và cho rằng tất cả các ctrl của c ấy đều được các GV tick, thì sai hoàn toàn bạn nhé. Mong bạn cố gắng xem xét lại!

Bình luận (12)
Kurouba Ryousuke
18 tháng 3 lúc 20:30

#7 

Lần thứ N cháu thấy sư phụ :").

5, 6đ là còn giỏi lắm đó bạn, mình có 9,6đ thoi hà ;-;

Bình luận (3)
Anh Thư Bùi
18 tháng 3 lúc 20:30

#7 Bn nào á cho mk xin in4 ạ :)))

Bình luận (1)
luan nguyen
18 tháng 3 lúc 20:31

chắc là ko cần đâu

Bình luận (0)
T . Anhh
18 tháng 3 lúc 20:37

#7

Haizz, đúng là người ta mà. Thi t.anh toàn khoanh bừa, được 1,2đ :vv

Bình luận (0)
BNg Baoo Trann
18 tháng 3 lúc 20:42

# 4

Nếu mn cx có nhiều ý kiến với mình thì mình xin off một thời gian ạ =)) với lại thành tích học tập dạo này cũng đi xuống , 2 tuần tiếp theo cũng là tuần cao điểm để thi giữa kì rồi ⚡ Chúc mọi người thi tốt và luôn đạt điểm cao nhá ☘ hẹn gặp mọi người vào 1 ngày ko xa :> .

Bình luận (10)

#7 

Tr oi, 5,6đ là giỏi lắm r á :)) Mình có 2,5đ thuiii nè :>

Bình luận (1)
(っ◔◡◔)っ ♥ Aurora ♥
18 tháng 3 lúc 23:16

#7

Chiều vừa thi Tiếng Anh xong, mong chụy Thư độ em Anh trên 9 nha chị=D

Bình luận (0)
Lê Đức Trí
19 tháng 3 lúc 10:49

bạn ấy tố cáo đúng lắm

Bình luận (0)
Quoc Tran Anh Le
19 tháng 3 lúc 18:42

Xin chào bạn đăng bài số 3 và 4, hoc24 đang và sẽ cải thiện, siết chặt việc trao GP nên trong tương lai những hiện tượng này sẽ xuất hiện ít hơn, các bạn hãy yên tâm nhé. Những tố cáo của các bạn đều được ghi nhận và xem xét rất kĩ, chính vì vậy chúng mình mới có những án kỉ luật dành cho những bạn đó. Nếu thấy có bất thường gì, các bạn hãy báo lại các admin, CTVVIP hoặc là viết confession nhé!

Trân trọng, CTVVIP. Quốc Anh.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
le khanh quynh
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
Hàn Băng Tâm
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
Nguyễn Đồng Gia Thiện [...
Xem chi tiết