Giúp mình nha mấy bạn ![]()
- Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong mấy tháng nghĩ hè.
Mai mình nộp bài rồi![]()
1, Kể lại nội dung câu chuyện được ghi trong bài thơ "Lượm" của nhà thơ Tố Hữu, theo ngôi thứ nhất (người kể: chú sưng tôi).
2, Kể lại nội dung câu chuyện được ghi trong bài thơ "Đêm nay Bác không ngủ" của nhà thơ Tố Hữu, theo ngôi thứ nhất.
Các bạn ơi giúp mình 2 bài này với, mai mình phải nộp rồi. Các bạn đừng "chép mạng" nha!!![]()
![]()
![]()
Cảm ơn các bạn nhiều!!!!
Miêu tả chân dung một người bạn của em
Làm giúp mik vs
Thứ 2 nộp òi![]()
Thảo Phương6GP
Nguyễn Thị Hồng Nhung5GP
Nguyễn Bảo Trung5GP
BFF_12344GP
Linh Phương4GP
Võ Nguyễn Anh Thư2GP
Chibi Usa2GP
Taehyung Kim2GP
Mai Hà Chi1GP
Bình Trần Thị1GP
giup minh bai nay nhe minh dang can gap
Đề bài: Em hãy thay mặt En-ri-cô viết một bức thư cho bố nói lên nỗi ân hận đã trót nói lời thiếu lễ độ với mẹ kính yêu.Các bạn ơi mai mình kiểm tra phần tập làm văn, cô bảo mình ôn kĩ bài đức tính giản dị của bác Hồ.Các bạn có thể cho mình biết đề bài văn có thể ra thuộc thể loại gì ko( có tên đề thì càng tốt)(nhanh nha các bạn mai mình kt rồi ![]()
![]()
)
Năm mới sắp đến rùi chúc các thầy cô và các bạn một năm mới vui vẻ và mạnh khoẻ nha!!! ![]()
![]()
![]()
lâp dàn ý kể về một việc tốt mà em đã làm .
![]()
Cảm ơn các bạn trước nha @@@!
Lập dàn ý chi tiết cho câu tục ngữ:
Lá lành đùm lá rách.
Nguyễn Trần Thành Đạt,Lê Nguyên Hạo,Phương An,Mai Nguyễn,Võ Đông Anh Tuấn,Nguyễn Huy Tú,Linh Phương,Đức Minh,Viên Đạn Bạc,Hoàng Lê Bảo Ngọc,Trần Ngọc Định.Help me
Các bạn ơi giúp mk với :
Thay lời người mẹ kể lại cuộc chia tay của Thành và Thủy trong câu chuyện " Cuộc chia tay của những con búp bê "
Các bạn giúp mk với mai mình phải nộp bài rồi