Cô Trang Nhung
Xem chi tiết
Cục Vàng 9999
24 tháng 5 lúc 18:05

OLM thú vị và hấp dẫn quá!

Hè này không chán rồiiiii

Bình luận (0)
Hello!
24 tháng 5 lúc 18:19

Wowwww!

Thật thú vị!

Bình luận (0)
Xem chi tiết
Hello!
22 tháng 5 lúc 14:20

Loại nước khiến cho cơ thể mát hơn gồm các loại nước:
- Nước lọc: Đây là lựa chọn tốt nhất để giữ cơ thể luôn được cung cấp đủ nước và giữ cho cơ thể mát mẻ.
- Nước trái cây: Nước ép từ các loại trái cây như dưa hấu, cam, táo,… không chỉ giúp cơ thể mát mẻ mà còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất.
- Trà thảo mộc: Các loại trà thảo mộc như trà bạc hà, trà cúc, trà gừng,… cũng giúp cơ thể cảm thấy mát mẻ.
- Nước dừa: Nước dừa tự nhiên không chỉ giúp cơ thể mát mẻ mà còn cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bình luận (2)
Nguyễn Vân Khánh
22 tháng 5 lúc 14:22

Em cảm thấy :

- Nước ép dứa

-Nước dừa

- Nước ép dưa hấu 

- Nước ép rau má 

là những loại thức uống hợp lý nhất để giải nhiệt trong mùa hè , đồng thời cx cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể 

Bình luận (0)
Nguyễn Văn Lĩnh :))
22 tháng 5 lúc 14:23

Em sẽ uống nước chanh tươi , nước ép dưa hấu ,nước dừa ,...

Bình luận (0)
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Lĩnh :))
15 tháng 5 lúc 15:35

Trong môn em cảm thấy phần Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm là khó nhất .

Bình luận (0)
Nguyễn Vân Khánh
15 tháng 5 lúc 15:39

lớp 6 thì chế biến và bảo quản các loại thực phẩm , thức ăn , dinh dưỡng trong các loại thực phẩm và chế độ dinh dưỡng 

Bình luận (1)
Lê Nguyễn Minh Châu (-_...
15 tháng 5 lúc 15:45

trong môn công nghệ em thấy chế biến thực phẩm là khó nhất

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
Minh Phương
11 tháng 5 lúc 5:46

Việc phân loại quần áo trước khi giặt giúp người ta phân biệt quần áo theo màu sắc, vật liệu và cách giặt phù hợp, nhằm đảm bảo quần áo không bị phai màu, co rút hoặc hỏng hóc trong quá trình giặt.

Bình luận (0)
Lê Thị Nghiên
12 tháng 5 lúc 8:42

Việc phân loại quần áo trước khi giặt giúp người ta phân biệt quần áo theo màu sắc, vật liệu và cách giặt phù hợp, nhằm đảm bảo quần áo không bị phai màu, co rút hoặc hỏng hóc trong quá trình giặt

kết quả của mình

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
soyaaa
10 tháng 5 lúc 23:02

bộ phận điều khiển

Bình luận (0)
Hello!
11 tháng 5 lúc 21:22

Khi bắt đầu nấu, bộ phận điều khiển cấp điện cho bộ phận sinh nhiệt, khi đó nồi làm việc ở chế độ nấu. Khi cơm cạn nước, bộ phận điều khiển làm giảm nhiệt độ của bộ phận sinh nhiệt, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm.

Bình luận (0)
Người Già
11 tháng 5 lúc 21:54

Bộ phận cấp điện sinh nhiệt trong chế độ nấu của nồi cơm điện là phần đế nồi hoặc phần dưới của nồi cơm, nơi có các thành phần điện tử và đống điện trở để tạo ra nhiệt độ cần thiết để nấu cơm. Điện trở sẽ biến điện năng từ nguồn điện thành nhiệt năng, tạo nên nhiệt độ cần thiết để nấu cơm trong nồi.

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
soyaaa
10 tháng 5 lúc 23:07

Các bộ phận chính của ống kính hình quang bao gồm: 1. Thân ống kính  2. Thấu kính  

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Gia Hân
10 tháng 5 lúc 22:55

bóng đèn led:điện năng chuyển thành nhiệt năng và làm nóng dây tốc bóng đèn,dây tốc bóng đèn nóng lên tạo ra ánh sáng

mik hong bt nồi cơm điện nơi nên xin lỗi nha

Bình luận (0)
Đinh Thị Huyền
11 tháng 5 lúc 15:35

Nguyên lí nồi cơm điện:

Khi bắt đầu nấu, bộ phận điều khiển cấp điện cho bộ phận sinh nhiệt, khi đó nồi làm việc ở chế độ nấu.

Khi cơm cạn, bộ phận điều khiển làm giảm nhiệt độ của bộ phận sinh nhiệt, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm.

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Gia Hân
10 tháng 5 lúc 23:00

cần phải chú ý:

+Chọn loại nồi phù hợp

+Chú ý ngắt điện sau khi sử dụng

+Chú ý không làm ẩm dây điện

+Không để trẻ em lại gần khi sử dụng

Bình luận (0)
Hello!
11 tháng 5 lúc 21:24

Không sờ tay vào mặt bếp hồng ngoại ngay cả sau khi đun nấu để tránh bị bỏng. Ngoài ra, nên tránh lau nước lên bề mặt bếp hồng ngoại khi bếp chưa nguội hoàn toàn. Sau khi đun nấu trên bếp hồng ngoại, không nên rút dây điện ra ngay vì sau khi tắt bếp, quạt tản nhiệt vẫn còn hoạt động để làm mát bếp.

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Gia Hân
10 tháng 5 lúc 22:56

đúng

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
Người Già
10 tháng 5 lúc 22:41

Bộ phận truyền nhiệt là Mâm nhiệt hồng ngoại. Đây là phần nằm phía trong thân bếp và sát với mặt bếp. Mâm nhiệt hồng ngoại có chức năng cung cấp nhiệt độ cho bếp. Khi được cấp điện, mâm nhiệt hồng ngoại nóng lên và truyền nhiệt tới nồi nấu, giúp thức ăn chín

Bình luận (0)
Thu Pham
10 tháng 5 lúc 22:11

Bộ phận truyền nhiệt tới nồi cơm làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại là tấm gốm hoặc tấm thủy tinh chịu nhiệt, được đặt trên bếp và truyền nhiệt từ bức xạ hồng ngoại để nấu chín thức ăn.

Bình luận (0)
Hailo
Xem chi tiết
Đinh Thị Huyền
11 tháng 5 lúc 15:39

Bộ phận điều khiển cấp điện sinh nhiệt ở chế độ nấu.

Bình luận (0)