HOC24 CONFESSIONS

[HOC24 CONFESSIONS #57]

--------------------------------

#h24cfs_607

Mình nhớ là có mấy anh chị CTVVIP nói trong tháng 4 chức năng chuyển COIN thành tiền sẽ trở lại mà sang tháng 5 rồi vẫn không thấy gì :( Không biết đợi đến khi nào nữa :<

#h24cfs_609

Hmm... Sau khi ngồi nhìn trời nhìn đất nhìn mây hơn 1 năm trời, tớ cứ có 1 câu hỏi: Quà của cuộc thi môn Sinh lần của tớ đâu rồi nhỉ? Đó là 1 cái áo Hoc24 í. Tớ có hỏi thầy Thọ như lời khuyên của anh Himawary, nhưng thầy hỏng có trả lời. Hồi trước í, thầy hỏi mình địa chỉ, size áo để thầy chuyển mà... :))) Tớ cũng leo nha leo nheo hoài òi, nhưng thầy hong có hồi âm lại. Nếu là các bạn, các bạn sẽ làm gì thế?

#h24cfs_610

Chào các cậu! Hôm nay mình lên CFS muốn chia sẻ một chút với các cậu, mong các câu giúp mình giải tỏa khúc mắc này.
Chuyện là mình đang học THCS, có ba là giáo viên trong trường. Đợt tháng 4 vừa rồi trường mình tổ chức thi HSG cấp trường, mình được thủ khoa Văn (8,5 điểm) của khối đang học với giải khuyến khích Anh ấy. (Mình không có ý khoe đâu) Thực sự thì mình rất là vui và biết ơn sự cố gắng của mình cũng như giúp đỡ, động viên từ ba mẹ và thầy cô. Tuy vậy, khoảng hai tuần sau, mình nghe thông tin từ những bạn cũ của mình đang học ở lớp khác ấy, có một bạn mình không hề quen biết và bạn ấy cũng không biết mình, lại đi nói xấu là mình được ba chống lưng nên mới đạt giải. Bạn ấy còn bảo là lớp mình được nhất bóng đá là do đút tiền cho trường nữa cơ. Mình sau khi nghe tin kiểu "Ủa, mình có quen biết nó hả ta?". Bạn ấy là "chị lớn" của khối ấy, chuyện gì cũng làm. Mình không muốn dây vào nhưng cũng không thể để bạn ấy bôi nhọ danh dự của mình và lớp mình được. Mình nên làm gì đây?
Mong các bạn giúp đỡ. Cảm ơn các bạn!

#h24cfs_611

Hú laa có bạn iu nào dùng Instagram không taa? Nếu có thì chúng ta có thể kết bạn nhắn tin làm quen được hong :33

#h24cfs_612

Cho hỏi là web hoc24 bị sao vậy ạ? Nhiều khi trả lời câu hỏi có 1 lần nó spam ra 2 3 lần rồi xóa thì không được, làm mình khó chịu quá :)

#h24cfs_613

Chào các bạn, hôm nay mình có muốn hỏi ý kiến các bạn. Ở lớp lấu dưới , mình có thích một bạn nữ á, bạn nữ đó tính cách cũng hiền, dễ thương, tốt bụng. Mình có làm quen với bạn ấy và ngày nào đi học mình cũng xuống lớp bạn đó chơi. Mình có tỏ tình bạn ấy nhưng bạn đó nói cần thời gian suy nghĩ, theo các bạn mình nên tiếp tục theo đuổi hay bỏ đi. Các bạn có bao nhiêu ý kiến thì góp ý cho mình với, mình cảm ơn các bạn nhiều.

#h24cfs_614

Cho mình xin infor của bạn Ngô Nguyên Thảo được không?

#h24cfs_615

https://hoc24.vn/vip/16106810330965

Sao tài khoản bạn này bị khóa vậy ạ?

#h24cfs_616

Ý là giờ tui cũng đang bị nhớ hoc24 hồi xưa á, quá trời bạn bè mà còn vui nữa =))) Không phải nói bây giờ không vui nhưng mà lúc đấy còn nhiều bạn hơn, giờ thì bay hết luôn rồi :<

#h24cfs_617

ALO ALO!! Mọi người ơi, giờ mà mình mở lớp dạy kèm Vật lí 10 thì có ai học không ạaaa!? Nay tốt nghiệp rồi, rảnh rỗi quá muốn dạy kèm VL10 cho bạn nào muốn học hè nè :>

--------------------------------------------------------

Các bạn hãy gửi Cfs tại đây nhé: 👉 https://bom.so/UyOLjM 👈

Nhớ like và follow fanpage Cfs tụi mình luôn nha! 💖

https://www.facebook.com/profile.php?id=100091892927490

 Không có mô tả.

Quoc Tran Anh Le
15 tháng 5 lúc 20:55

Chào các em, chắc đa số các em đều chuẩn bị đón kì nghỉ hè rồi nhỉ. Chúc các bạn học sinh sẽ có một kì nghỉ thật vui vẻ, năng động nhé!

#607: Tính năng này gặp phải một số vấn đề liên quan đến pháp lí, chứ không phải do ban quản lí không muốn em ạ. Chắc Hoc24 cần thêm chút thời gian để triển khai tính năng này á.

#609: Em cho anh thông tin cụ thể về sự kiện và giải thưởng nhé, có thể comment hoặc nhắn cho anh trực tiếp để anh báo lại bên quản lí nhé.

#612: Để ban quản lí kiểm tra lại vấn đề này nhé.

Bình luận (1)
Minh Phương
15 tháng 5 lúc 19:38

#h24cfs_609

Em có thể nên báo cho giáo viên hoặc hiệu trưởng để làm minh chứng nhe, hoặc cứ mặc kệ họ đi mình làm vì mình thui còn họ phê phán thì kệ họ đi em cứ làm bản thân đã nổ lực như thế nào. Đừng vì lời phê phán của họ mà tự ti và bỏ cuộc nha. Em có thể phản ánh với họ rằng mình làm bài này là do năng lực của mình. Chị chúc mừng em được thủ khoa Văn nha, cố lên nha! :3

#h24cfs_613

Hm...nếu như vậy thì, em tiếp tục hoặc không tiếp tục trong trường hợp này thì chị nghĩ rằng bạn nữ của em đang suy nghĩ rất lâu dài, bởi vì nữ khó đoán lắm em nên em cứ bình tĩnh nha. Em cứ tiếp tục đi, trong giai đoạn đó nên cố gắng để bạn ấy cảm nhận tình cảm của mình nha. Nếu bạn nữ đó đồng ý thì zui rùi, còn không đồng ý không sao mà còn nhiều cô gái mà không sao hết nha. Cố lên, chúc em đạt được tình yêu mà mình mong muốn nha!

#h24cfs_615

Chị cũng khum biết nữa.

Bình luận (2)
Phan Văn Toàn
15 tháng 5 lúc 20:22

#h24cfs_607

Mik cũng muốn đổi nhưng hổng có đc

 

Bình luận (0)

#h24cfs_610

Nếu hành vi chỉ đơn giản là nói xấu thì kệ họ thôi bạn, hãy dùng hành động để chứng minh cho nhỏ kia thấy rằng bạn thật sự có năng lực, đến lúc đấy thì đứa kia có nói xấu bạn thì cũng chả ai thèm hưởng ứng và họ tự quê thôi

Còn nếu nó đi xa hơn gây ảnh hưởng nhiều đến bạn thì báo thầy cô giải quyết nè

#h24cfs_616

Công nhận nè, nhiều người cũng kêu nhớ hồi xưa. Bạn bè xưa giờ off gần hết rồi buồn ghê :'(

Bình luận (0)
Ẩn danh
15 tháng 5 lúc 21:54

#h24cfs_611

Instagram là gì vậy?

Bình luận (1)
Đỗ Tuệ Lâm
16 tháng 5 lúc 7:16

610: bạn sợ à:^ cuối năm r var nhau luon di=))

Mà k ảnh hưởng tới mình thì k cần để tâm đâu, nấu xói sau lưng thì luôn ở sau bn th:'v

613: cứ theo đuổi thử i nếu thấy thấy thích, theo không nổi thì theo người khác:^

616: tải lại trang cỡ nghìn lần để quay về cái quá khứ đg nhớ di

Bình luận (2)

Vì "anh chị" cộng tác viên vip có nói: "Tháng 4 chức năng chuyển tiền sẽ quay trở lại". Nhưng cơ bản "anh chị" lại quên không nói cụ thể là tháng tư của năm nào. Nên việc thời điểm chức  năng chuyển tiền chính thức quay trở lại là không thể xác định em nhé.

Bình luận (2)
789000
17 tháng 5 lúc 13:01

#h24cfs_612

mik cx hong bt nx!

Bình luận (0)
Nguyễn Ngọc Linh
18 tháng 5 lúc 22:30

1.Hear and listen.

-hear:nghe một cách tình cờ, bị động

-listen:nghe chủ động,có chú ý

2.Speak and talk

-speak:dùng diễn tả hành động nói chung

-talk:sử dụng miêu tả nói từ 2 người trở lên

3.Look,see and watch 

-Look:nhìn vào một đối tượng nào cụ thể

và có mục đích rõ ràng

-See: sử dụng đôi mắt để nhìn rõ đối tượng, không có mục đích cụ thể nào.

-Watch: nhìn lâu, quan sát một đối tượng gì đó một cách tập trung để theo dõi nó sự thay đổi, chuyển động, diễn biến của nó

Bình luận (3)

Các câu hỏi tương tự
Hàn Băng Tâm
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
minh nguyet
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
Trịnh Thị Kim Chi
Xem chi tiết
HOC24 CONFESSIONS
Xem chi tiết
HOC24 CONFESSIONS
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
HOC24 CONFESSIONS
Xem chi tiết
HOC24 CONFESSIONS
Xem chi tiết