Xem chi tiết
Quoc Tran Anh Le
5 giờ trước (20:43)

Thông báo: Cuộc thi Cờ vua VCET Summer'24 - Mùa 10 xin được phép đổi tên thành Cuộc thi Cờ vua Nguyễn Phú Trọng, và BTC xin được đổi hình ảnh đại diện cho sự kiện. Tất cả sự thay đổi sẽ được cập nhật trước 9h tối nay. 

Hoc24 biết rằng những thay đổi trên tuy nhỏ, nhưng chúng mình xin được thể hiện sự tôn trọng và thương tiếc sâu sắc nhất đến Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn Phú Trọng 🇻🇳

Bình luận (1)
Phạm Lê Ngân Khánh
Xem chi tiết
Phan Văn Toàn
31 tháng 1 lúc 12:19

là ngày quốc khánh việt nam đấy bạn

Bình luận (0)
Bùi Hoàng Bách
31 tháng 1 lúc 19:07

 

 Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản ”Tuyên ngôn Độc lập” lịch sử do chính Người chuẩn bị, trịnh trọng tuyên bố trước toàn thế giới về sự ra đời của một nhà nước mới: Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam). 
Bình luận (2)
Phạm Lê Ngân Khánh
Xem chi tiết
subjects
28 tháng 1 lúc 10:56

Thí nghiệm 1:
Nếu trồng cây đúng cách nhưng không tưới nước, cây sẽ trở nên héo và khô, sau đó có thể chết. Điều này xảy ra vì nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp và trao đổi chất của cây. Khi không có đủ nước, cây không thể hấp thụ khoáng chất từ đất và không thể tạo năng lượng từ ánh sáng mặt trời thông qua quá trình quang hợp. Kết quả là cây sẽ mất nước, lá héo và cuối cùng chết.
→ Thí nghiệm này cho biết về sự quan trọng của nước trong quá trình sinh trưởng của cây và cần phải duy trì độ ẩm đúng để đảm bảo sức khỏe của cây.
Thí nghiệm 2:
Nếu nuôi gà đúng cách nhưng không cho ăn, gà sẽ trở nên yếu ớt, mệt mỏi và có thể suy dinh dưỡng. Điều này xảy ra vì thức ăn là nguồn cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và duy trì sức khỏe của gà. Khi không có thức ăn, cơ thể gà sẽ không có đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết, dẫn đến suy nhược và giảm sức kháng, gây tổn thương cho sức khỏe của chúng.
→ Thí nghiệm này làm nổi bật tầm quan trọng của việc cung cấp đủ thức ăn cho động vật nuôi để duy trì sức khỏe và sự phát triển của chúng.

Bình luận (1)
Khanh Nguyễn Hà
Xem chi tiết
Như Nguyệt
17 tháng 2 2022 lúc 19:21

Ngày lễ 30 tháng 4, tên chính thức là Ngày Giải phóng (hoàn toàn) miền Nam, thống nhất đất nước, Ngày Chiến thắng, Ngày Thống nhất là một ngày lễ quốc gia của Việt Nam, đánh dấu sự kiện chấm dứt Chiến tranh Việt Nam khi Tổng thống Dương Văn Minh và Thủ tướng Vũ Văn Mầu của chính thể Việt Nam Cộng hòa tuyên bố đầu hàng ...

Bình luận (2)
Nga Nguyen
17 tháng 2 2022 lúc 19:21

Tham khảo:

Sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, thường được gọi là Ngày 30 tháng Tư, Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất nước hoặc ngày Sài Gòn sụp đổ (Fall of Saigon), hoặc Ngày Quốc hận và Tháng Tư Đen, là sự kiện chấm dứt Chiến tranh Việt Nam khi Quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân Giải phóng miền Nam tiến vào thành phố Sài Gòn, Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Dương Văn Minh cùng nội các tuyên bố đầu hàng vô điều kiện Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam vào sáng ngày 30 tháng 4 năm 1975. Ngày này là kết quả trực tiếp của Chiến dịch Mùa Xuân năm 1975 và là một mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Thành phố Sài Gòn sau đó được đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh, theo tên của cố Chủ tịch Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Hồ Chí Minh nhằm vinh danh ô

Bình luận (1)
băng
17 tháng 2 2022 lúc 19:22

là ngày giải phóng miền nam 

Bình luận (11)
Quynh6658
Xem chi tiết
Chu Hải Phong
18 tháng 1 lúc 20:26

Đây là bài đọc ở trong sach tiếng việt mà. Khoa học cái j

 

Bình luận (1)
Phạm Lê Ngân Khánh
26 tháng 1 lúc 8:29

Thomas Alva Edison

Bình luận (0)
Quynh6658
Xem chi tiết
Phạm Lê Ngân Khánh
28 tháng 1 lúc 10:44

Người phát minh ra đèn điện là Thomas Alva Edison

Bình luận (0)

Câu 7: Lấy thức ăn thải các chất cặn bã, lấy nước uống thải mồ hôi và nước tiểu, lấy oxy thải cacbonic

Câu 8: Chọn A

Bình luận (0)
Phạm Lê Ngân Khánh
26 tháng 1 lúc 8:30

Tự làm bài,Thi không được chỉ

 

Bình luận (0)
Huy Thành
Xem chi tiết
TranQuangKiet
Xem chi tiết
TranQuangKiet
Xem chi tiết
Vui lòng để tên hiển thị
26 tháng 7 2023 lúc 8:14

ycdb là gì đó c

Bình luận (0)