Vai trò của việc bảo quản thực phẩm?
A. Ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật.
B. Ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật gây hại, làm chậm quá trình hư hỏng của thực phẩm.
C. Ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật gây hại.
D. Ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, làm chậm quá trình hư hỏng của thực phẩm.
muốn co thể phát triển mốt cách cân đối và khỏe mạnh chúng ta cần phải thục hiện nhũng việc làm cụ thể nào để hình thành nhũng thói quen an uống khoa học?
Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là:
A. Chất đường bột.
B. Chất đạm.
C. Chất béo.
D. Chất khoáng.
Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là:
A. Chất đường bột.
B. Chất đạm.
C. Chất béo.
D. Chất khoáng.
Vì sao hát xoan cần được bảo vệ,phục hồi và phát huy?Là học sinh em sẽ làm gì để giữ gìn và phát triển hát xoan của Phú THọ .
Vitamin A có vai trò chủ yếu là gì?
A.Tốt cho da và bảo vệ tế bào
B.Cùng với canxi kích thích sự phát triển của hệ xương
C.Làm chậm quá trình lão hóa
D.Kích thích ăn uống
viết một đoạn văn khoảng 300 từ về ý nghĩa của việc giữ gìn và phát triển nghề dệt thổ cẩm ở Sơn La
viết một đoạn văn khoảng 300 từ về ý nghĩa của việc giữ gìn và phát triển nghề dệt thổ cẩm ở Sơn La