Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
ngocngoc

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng có cảm giác ngọt?Vì sao?

Thư Phan
2 tháng 12 2021 lúc 20:44

Tham khảo

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.

๖ۣۜHả๖ۣۜI
2 tháng 12 2021 lúc 20:44

Tham khảo

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.

Nguyễn Ngọc Khánh Huyền
2 tháng 12 2021 lúc 20:45

Tham khảo

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.

Tử-Thần /
2 tháng 12 2021 lúc 20:45

Tham khảo

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.

Đào Tùng Dương
2 tháng 12 2021 lúc 20:45

- Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.
 

Good boy
2 tháng 12 2021 lúc 20:45

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.

Đào Tùng Dương
2 tháng 12 2021 lúc 20:45

Hoàng Hồ Thu Thủy
2 tháng 12 2021 lúc 20:46

Tham khảo:

Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt vì tinh bột trong cơm đã chịu tác dụng của enzim amilaza trong nước bọt và biến đổi một thành phần thành đường mantôzơ, đường này đã tác động vào các gai vị giác trên lưỡi cho ta cảm giác ngọt.


Các câu hỏi tương tự
Vũ Tuấn Nam
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
mikenko
Xem chi tiết
thắng bùi
Xem chi tiết
4. Đỗ Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Nguyễn Quế Đức
Xem chi tiết