Công nghệ

Nguyễn Lâm
Xem chi tiết
❄Người_Cao_Tuổi❄
7 tháng 5 2022 lúc 19:18

REFER

Dựa vào thành phần dinh dưỡng thì ta phân loại thành 3 loại thức ăn sau:

- Thức ăn giàu protein (thức ăn có hàm lượng Protein >14%)

- Thức ăn giàu gluxit (có hàm lượng gluxit >50%)

- Thức ăn thô (có hàm lượng chất xơ >30%)

Bình luận (0)
Huỳnh Kim Ngân
7 tháng 5 2022 lúc 19:18

bạn tham khảo nha

Dựa vào thành phần dinh dưỡng thì ta phân loại thành 3 loại thức ăn sau:

- Thức ăn giàu protein (thức ăn có hàm lượng Protein >14%)

- Thức ăn giàu gluxit (có hàm lượng gluxit >50%)

- Thức ăn thô (có hàm lượng chất xơ >30%)

chúc bạn học tốt nha

Bình luận (0)
Hồ Hoàng Khánh Linh
7 tháng 5 2022 lúc 19:20

Refer:

Dựa vào thành phần dinh dưỡng thì ta phân loại thành 3 loại thức ăn sau:

- Thức ăn giàu protein (thức ăn có hàm lượng Protein >14%)

- Thức ăn giàu gluxit (có hàm lượng gluxit >50%)

- Thức ăn thô (có hàm lượng chất xơ >30%)

Bình luận (0)
nGuyễn Huyền Trang
Xem chi tiết
Bích Diệp
7 tháng 5 2022 lúc 17:49

Giúp mình với ạ

Bình luận (0)
hoàng minh tấn
Xem chi tiết
I don
7 tháng 5 2022 lúc 17:39

REFER

Virus là dạng sống nhỏ nhất và đơn giản nhất; chúng nhỏ hơn vi khuẩn từ 10 tới 100 lần. 

Vi khuẩn là sinh vật đơn bào sống cả bên trong lẫn bên ngoài tế bào khác. Chúng có thể tồn tại mà không cần tới tế bào túc chủ. Còn virus, chỉ có thể ký sinh nội bào, nghĩa là chúng xâm nhập vào tế bào chủ và sống bên trong tế bào.

Bình luận (1)
Pham Anhv
7 tháng 5 2022 lúc 17:45

tham khảo-Virus là dạng sống nhỏ nhất  đơn giản nhất; chúng nhỏ hơn vi khuẩn từ 10 tới 100 lần. Vi khuẩn là sinh vật đơn bào sống cả bên trong lẫn bên ngoài tế bào khác. Chúng có thể tồn tại mà không cần tới tế bào túc chủ. Còn virus, chỉ có thể ký sinh nội bào, nghĩa là chúng xâm nhập vào tế bào chủ  sống bên trong tế bào

Bình luận (0)
Nguyễn Huyềnn💕
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
zero
7 tháng 5 2022 lúc 15:30

refer

Bùng nổ lượng phù du cũng  yếu tố ảnh hưởng tới lượng oxy trong nước, các nhân tố này cạnh tranh trực tiếp với cá, tôm, thủy sản trong ao hồ gây thiếu hụt, không đảm bảo lượng khí để đối tượng nuôi trồng phát triển. Lượng pH trong nước quá cao cũng làm chua nước và ảnh hưởng tới chỉ số hòa tan DO

Bình luận (0)
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Khánh Huyền
Xem chi tiết
Tấn Ngọc Lương
Xem chi tiết