Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
A. Axit nuclêic
B. Lipit
C. Vitamin
D. Prôtêin
Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn
A. Axit nuclêic
B. Lipit
C. Vitamin
D. Prôtêin
Câu 15: Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
A. Axit nucleic B. Lipit C. Vitamin D. Prôtêin
1 Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
2 Nước bọt có những tác dụng nào dưới đây?
3 Loại đường nào dưới đây được hình thành trong khoang miệng khi chúng ta nhai kĩ cơm?
4 Trong khoang miệng có các cơ quan:
5 Ở người, dịch tiêu hoá từ tuyến tuỵ sẽ đổ vào bộ phận nào?
6
Trong nước bọt có chứa loại enzim nào ?
7 Lớp cơ của thành ruột non được cấu tạo từ mấy loại cơ?
8 Hoạt động đảo trộn thức ăn được thực hiện bởi các cơ quan
- Các chất nào trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá?
- Các chất nào trong thức ăn được biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá?
- Quá trình tiêu hoá gồm những hoạt động nào?
Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng
A. Tất cả các phương án còn lại
B. Lipit
C. Vitamin
D. Nước
Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng
A. Tất cả các phương án còn lại
B. Lipit
C. Vitamin
D. Nước
Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng ?
A. Nước
B. Lipit
C. Vitamin
D. Tất cả các phương án còn lại
Chất nào dưới đây bị biến đổi thành chất khác qua quá trình tiêu hoá
A. Vitamin
B. Ion khoáng
C. Gluxit
D. Nước