Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng
A. Tất cả các phương án còn lại
B. Lipit
C. Vitamin
D. Nước
Thành phần nào dưới đây của thức ăn hầu như không bị tiêu hoá trong khoang miệng ?
A. Nước
B. Lipit
C. Vitamin
D. Tất cả các phương án còn lại
Câu 15: Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
A. Axit nucleic B. Lipit C. Vitamin D. Prôtêin
1 Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
2 Nước bọt có những tác dụng nào dưới đây?
3 Loại đường nào dưới đây được hình thành trong khoang miệng khi chúng ta nhai kĩ cơm?
4 Trong khoang miệng có các cơ quan:
5 Ở người, dịch tiêu hoá từ tuyến tuỵ sẽ đổ vào bộ phận nào?
6
Trong nước bọt có chứa loại enzim nào ?
7 Lớp cơ của thành ruột non được cấu tạo từ mấy loại cơ?
8 Hoạt động đảo trộn thức ăn được thực hiện bởi các cơ quan
Với khẩu phần đầy đủ chất dinh dưỡng thì sau khi tiêu hoá ở khoang miệng, thành phần nào dưới đây được tiêu hoá ở dạ dày ?
A, Lipit
B, Gluxit
C, Prôtêin
D, Tất cả các phương án
*******Câu 1: Thành phần chất trong thức ăn được tiêu hóa hóa học ở khoang miệng là A. Tinh bột chín B. Protein C. Gluxit D. Lipit **********Câu 2:Thành phần chất nào trong thức ăn được tiêu hóa hóa học ở dạ dày? A. tinh bột chín B. protein C. gluxit D. lipit ************Câu 3: Biến đổi thức ăn chủ yếu ở dạ dày là A. biến đổi lí học B. biến đổi hóa học C. nghiền nát thức ăn D. Tiết dịch tiêu hóa
Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
A. Axit nuclêic
B. Lipit
C. Vitamin
D. Prôtêin
Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn
A. Axit nuclêic
B. Lipit
C. Vitamin
D. Prôtêin
Chất nào dưới đây hầu như không bị biến đổi trong quá trình tiêu hoá thức ăn ?
Axit nuclêic
Lipit
Muối khoáng
Prôtêin