Bài 1: Tôn trọng lẽ phải

❄Serious Ƙiйɠ乡

kính thua các CTV và thầy phynit dạo này em thấy bạn trịnh gia long hay đi xóa câu trả lời của người khác mà cụ thể là ở câu này- https://hoc24.vn/hoi-dap/question/1044686.html cho nên em xin các CTV báo cáo cho thầy phynit để khóa acc này lại ạ

em xin chân thành cảm ơn

Yến Nguyễn
Thiếu tá -
25 tháng 11 2020 lúc 21:03

Lúc đăng bài bạn nghĩ mọi người sẽ tán thành ý kiến của bạn nhưng không ngờ ai ai cũng nói bạn là người sao chép

Thật là đáng thương

Bình luận (0)
Trần trung hiếu
2 tháng 12 2020 lúc 20:38

cô Mai Hiền tích hết cho bạn trịnh gia long nè

Bình luận (0)
Duy Anh
Thiếu tá -
23 tháng 11 2020 lúc 22:47

có vẻ kăng !!!!

Bình luận (0)
An Dao
Trung tướng -
25 tháng 11 2020 lúc 12:42

Hic, xóa bài của mấy người mà tự làm thì mình không dám nhưng mà xóa bài của mấy đứa nhai lại thì vui lắm á :(

Bình luận (4)
Nguyễn Ngọc Hà
25 tháng 11 2020 lúc 20:52

Lâu lắm em mới onl lại hoc24 mà toàn mùi drama như này luôn :((

Bình luận (0)
Nelson Charles
25 tháng 11 2020 lúc 21:28

hi trịnh gialong há, lâu quá hổng gặp, gặp chửi lộn tiếp ha

Bình luận (0)
Nguyễn Phúc Lâm
29 tháng 11 2020 lúc 21:19

bạn N.N.L cực hay chép

Bình luận (0)
@Luna🌙✨
2 tháng 12 2020 lúc 22:24

Mình thấy bạn cũng hay sao chép câu của người khác lắm đó, mình cũng thấy vài lần trên bài của 1 số bạn và trên cả câu hỏi của mình thì bạn cũng sao chép. Cho dù mình ko phải CTV nhưng mình mong bạn đừng có làm kiểu vậy nữa. Suy nghĩ lại chính mình đi !!!

Bình luận (0)

Ô mà đây là mình bị xóa mà ... long hiển thị lại rùi ạ .... sao cậu ấy biết mình bị xóa ... ? Giờ mới thấy

Bình luận (0)
Yến Nguyễn
Thiếu tá -
24 tháng 11 2020 lúc 8:10

Thôi thôi đi, sao chép của người ta rồi mà còn khăng khăng là của mình làm. ( làm như mình oan lắm )

Cưng mà còn sao chép nữa là CTV sẽ xóa câu trả lời và kêu thầy xử lí nhá

Tưởng đc tick GP là ăn sao chép của người khác à

Chụy đang tức cái vụ sao chép câu trả lời của chụy đấy

Đây là lời cảnh cáo cuối cùng của chụy dành cho cưng nếu còn tái phạm nữa là biết rồi nhá

Bình luận (0)
Karen
Trung tá -
24 tháng 11 2020 lúc 16:50

Ủa vậy luôn á hả? Sao dân thường lại có thể xem ai xóa câu trả lời cơ à? Sao mình không có chức năng ấy nhỉ? Hay ghê ta =)))

Ngộ nhỡ không phải ảnh xóa mà là ctv khác thì sao nhỉ? Có thể là mình chẳng hạn ? :))

Bình luận (0)
Nguyễn Trần Thành Đạt
Thượng tướng -
24 tháng 11 2020 lúc 20:30

Chào bạn, mình là Đạt, là 1 CTV của hoc24.vn . Sau 1 quá trình theo dõi hoạt động của bạn, cũng như nhiều thành viên khác mình thấy có 1 số thành viên (trong đó có bạn) có biểu hiện như sau:

1. Thường xuyên copy câu trả lời của người trả lời trước.

2. Copy với tần suất lớn, nhiều câu trả lời.

Vì lẽ đó, mình đã xóa đi rất nhiều câu trả lời của bạn. Bạn làm thế là không được, không tôn trọng người khác.

Và từ giờ các CTV thấy bất kì ai có câu trả lời y chang người trả lời trước, có dấu hiệu copy thì sẽ cân nhắc xóa đi bạn nhé!

Vâng, câu hỏi này mình sẽ ghim lên trang chủ để nhiều bạn khác biết và không làm điều tồi tệ đó nữa.

Mình cảm ơn!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Quách tiểu thư

Thưa thầy phynit

Dạo gần đây em thấy có một bạn tên nick là *hận* cứ đi nói xấu lung tung, hình như đây là nick mới lập nên cũng chẳng có nhiều hoạt động cho lắm. năm học mới đã bắt đầu, đồng nghĩa với việc các bạn học sinh sẽ có nhiều bài tập, có thể có nhiều bạn quên kiến thức nên có thể lên hoc24 hỏi mọi người cách giải những bài cơ bản. Thế mà bạn *Hận* lại vào chửi những bạn ấy là ngu, chửi cả thầy cô dạy bạn ấy. Thậm chí, khi em lướt qua một số câu trả lời, em cũng thấy bạn ấy vào nói xấu, theo kiểu khinh người. Bằng chứng ở đây ạ, em mong thầy xem xét qua.

Câu hỏi của Dương Taurus - Toán lớp 7 | Học trực tuyến

Câu hỏi của nguyenhuyen - Mỹ thuật lớp 7 | Học trực tuyến

ở câu hỏi của bạn nguyenhuyen, thầy hãy vào câu tl của Ngô Lê Dung ạ, *Hận* đã cmt ở đó

Câu hỏi của Trần Quốc Lộc - Giáo dục công dân lớp 6 | Học trực tuyến

Em chỉ nói thế thôi, dù sao cũng chúc mọi người học thật giỏi, thật ngoan, chúc cho hoc24 không có thêm phần tử nguy hiểm nào như bạn này nữa ạ

tthnew

#Góc tâm sự

Kính thưa thầy phynit, cùng cộng đồng học tập HOC24!

Trước hết xin cảm ơn thầy cùng các thầy cô đã tạo ra một cộng đồng khá lành mạnh! Em xin đi vào vấn đề chính luôn:

Em đã vào hoc24 khoảng hơn 2 năm năm nay, nhưng em cảm thấy có những điều không ưng ý cho lắm. Đó là về việc tích GP.

Trong năm học vừa qua, em đã cố gắng online (dù khá là bận) và trả lời các câu hỏi, kể cả hè này nữa, nhưng GP em cũng chỉ có "vài" cái. Trong khi đó, em thấy có những anh, chị trả lời ít hơn em nhưng lại được rất nhiều GP, và em cảm thấy nó không công bằng cho lắm. Em cũng từng nhắn tin với thầy, nhưng rồi em cảm thấy không có gì thay đổi. Có những câu hỏi em đã cố gắng trả lời nhanh và đầy đủ nhất, nhưng rồi thầy chỉ tích cho những bạn trả lời sau(có một vài bạn khác cũng đồng cảm với em nữa). Có thể rằng, sẽ có nhiều anh, chị cùng các bạn không đồng ý với em, chẳng hạn nói em hay "cập nhật câu hỏi" nên không được GP .v.v.. Thật ra em làm vậy cũng chỉ là vì những lí do nêu trên, nhưng rồi em cảm thấy cũng chẳng được gì, thậm chí còn bị tệ hơn thế nữa! Nên em quyết định đăng bài ngày hôm nay, kính mong thầy xem xét về việc tích GP cho em cùng các bạn khác. Cảm ơn mọi ngời đã đọc bài viết của em!

Rất mong rằng diễn đàn sẽ ngày càng phát triển, là sân chơi bổ ích cho nhiều học sinh. Một năm học mới đã bắt đầu, em xin chúc mọi người đạt kết quả cao trong năm học này! Em xin hết. Mong rằng các CTV khoan xóa bài của em.

Ngố ngây ngô

#Minhcolongtin – bainayseKHONGbixoa

VÀI GÓP Ý NHỎ CHO HOC24

Chào tất cả các bạn thành viên HOC24, các thầy cô và đặc biệt là thầy Phynit. Em đã làm CTV 1 thời gian ở HOC24, bản thân em có rất nhiều góp ý để xây dựng cộng đồng nhưng chưa nói lên bao giờ. Và chính tại thời điểm này em muốn nêu lên một vài góp ý của mình vì em nghĩ nó ĐANG thực sự cần thiết. Mong các bạn và thầy cô xem xét.

- Thứ nhất là về nút xóa của CTV. Ý kiến của em là khi CTV xóa bài nào đó thì nó sẽ hiện lên một cái khung, CTV sẽ nhập lí do xóa bài vào. Sau đó, dòng tin ấy sẽ được chuyển đến chủ bài viết bị xóa dưới dạng tin nhắn. Điều này sẽ giúp các bạn thành viên hiểu luật hơn, tránh tái phạm lần sau. Hơn thế nữa, các CTV cũng biết chịu trách nhiệm về nút xóa của mình, không có chuyện xóa bừa bãi. Và đặc biệt, cũng không gây hiểu nhầm trong nội bộ.

Về vấn đề xóa thì em vẫn còn một thắc mắc mà đến bây giờ vẫn chưa rõ ạ. Ở mỗi câu hỏi luôn có ô hiển thị và câu hỏi hay, nếu CTV tắt nút tick ở ô hiện thị thì câu hỏi đó coi như đã bị xóa, vậy thầy có biết ai đã tắt dòng hiện thị đó không ạ? Nếu như ô hiện thị đó nó cũng tương đương với nút xóa thì liệu có cần nó nữa không ạ? Trong trường hợp thầy biết ai đã động đến ô hiện thị lỡ hỏi thì bạn ấy lại bảo ấn nhầm thì sao ạ?

- Thứ 2 là nút xóa ở những câu trả lời tải thêm. Em vẫn không hiểu tại sao ở những câu trả lời tải thêm lại không có nút xóa vậy ạ? Thậm chí nút link của các bạn thành viên cũng không có nốt. Một số bạn lợi dụng việc không có nút xóa nên thường spam, trả lời linh tinh ở những câu hỏi trên 10 câu trả lời, là CTV nhưng chúng em cũng chỉ biết nhìn mà chẳng thể làm được gì. Em hi vọng thầy sẽ bổ sung chức năng này sớm ạ.

- Thứ 3 là về vấn đề bảo mật của HOC24. Có lẽ một số bạn cũng đã biết vấn đề bảo mật gần đây rồi và những bạn cũ cũng còn nhớ về chuyện lúc trước nhỉ? Em không biết nhiều về chuyện này nhưng em thực sự hi vọng thầy và Admin của HOC24 có thể cho chúng em thấy một cộng đồng thực sự an toàn. (Em không muốn sau khi đăng bài này lại bị bay nick đâu ạ :)

Cuối cùng cảm ơn mọi người đã đọc

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN