Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thành Khang

vì sao xương động vật hầm lâu nước hầm càng sánh ngọt

ひまわり(In my personal...
1 tháng 11 2022 lúc 16:50

- Xương động vật có chất hữu cơ( chất cốt giao) và chất vô cơ(muối khoáng).Khi hầm xương các chất hữu cơ sẽ bị phân huỷ nên nước xương thường sánh và ngọt, còn phần vô cơ chỉ giúp xương bở.


Các câu hỏi tương tự
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Phương Nam Đặng
Xem chi tiết
NGUYỄN HÀ GIA BẢO
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Trần Phươnganh
Xem chi tiết
ngocngoc
Xem chi tiết
Vũ Tuấn Nam
Xem chi tiết
mikenko
Xem chi tiết
4. Đỗ Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Trúc
Xem chi tiết