Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kiều Đông Du

Hãy giải thích vì sao xương động vật được hầm (đun sôi lâu) thì bở?

Đỗ Khánh Chi
30 tháng 10 2019 lúc 3:45

Khi hầm xương bò, lợn ... chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy, nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao nên bở).


Các câu hỏi tương tự
Từ Minh Thành
Xem chi tiết
Shinichi Bé
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hằng
Xem chi tiết
Phương Nam Đặng
Xem chi tiết
manh nguyenvan
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Trần Phươnganh
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Khôi Cuber
Xem chi tiết
Tuyết Ly
Xem chi tiết