Bùi Đặng Ngọc Huyền

Vì sao khi làm mứt người ta phải sử dụng nồng độ đường đậm đặc?

Nguyễn Khánh Huyền
9 tháng 5 2022 lúc 18:39

tk:

Nguyên liệu đường trong mứt luôn có mặt và cần đạt gần nồng độ khoảng 55 - 60%, nó không chỉ đóng vai trò làm ngọt mà còn để bảo quản mứt,có tác dụng tăng độ đông.

Bình luận (0)
Di Di
9 tháng 5 2022 lúc 18:39

Tham khảo

Nguyên liệu đường trong mứt luôn có mặt và cần đạt gần nồng độ khoảng 55 - 60%, nó không chỉ đóng vai trò làm ngọt mà còn để bảo quản mứt,có tác dụng tăng độ đông.

Bình luận (0)
(っ◔◡◔)っ ♥ Kiera ♥
9 tháng 5 2022 lúc 18:40

Tham khảo:

Nguyên liệu đường trong mứt luôn có mặt và cần đạt gần nồng độ khoảng 55 - 60%, nó không chỉ đóng vai trò làm ngọt mà còn để bảo quản mứt,có tác dụng tăng độ đông.

Bình luận (0)
Pham Anhv
9 tháng 5 2022 lúc 18:40

Tham khảo---Nguyên liệu đường trong mứt luôn có mặt và cần đạt gần nồng độ khoảng 55 - 60%, nó không chỉ đóng vai trò làm ngọt mà còn để bảo quản mứt,có tác dụng tăng độ đông.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Dương Thị Thu Hiền
Xem chi tiết
Dương Thị Thu Hiền
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
truong truong
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
NGUYỄN THỊ NGỌC ANH
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết