nguyễn hồng bảo uyên

Tình huống: Làng của N có truyền thống lao động, cần cù,chịu khó. Nhưng hàng năm, vào dịp lễ hội truyền thống của quê hương, người dân trong làng của N đều tổ chức ăn uống linh đình nhiều ngày liên tiếp.
a) Em có nhận xét gì về việc làm của người dân trong làng của N?
b) Nếu em là N em sẽ làm gì ?
GIÚP MÌNH VỚI MỌI NGƯỜI ƠI

Nguyễn Việt Dũng
10 tháng 11 lúc 19:15

a) Về việc làm của người dân trong làng của N, em có nhận xét;

Người dân trong làng của N có truyền thống lao động, cần cù và chịu khó. Họ có thể làm việc nặng nhọc để duy trì và sống một cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, vào dịp lễ hội truyền thống của quê hương, họ đã cùng nhau tổ chức ăn uống linh đình nhiều ngày liên tiếp cho thấy họ cũng biết cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Điều này có thể thể hiện sự cân bằng giữa làm việc và thư giãn trong cuộc sống của người dân nơi đây cũng như lòng tự hào về nền văn hóa và truyền thống của quê hương.

b) Nếu em là N, em sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động lễ hội truyền thống của làng và thể hiện tình yêu quê hương của mình. Em có thể tham gia vào việc chuẩn bị và tổ chức các bữa tiệc, tham gia các hoạt động văn hóa và lễ hội, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình và bạn bè. Đồng thời, em cũng sẽ duy trì tinh thần làm việc cần cù, chịu khó trong cuộc sống hàng ngày để giữ vững truyền thống và giá trị của làng, quê hương em.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Huỳnh Mạnh Nguyên
Xem chi tiết
Vũ Đức Toàn
Xem chi tiết
Vũ Đức Toàn
Xem chi tiết
Thu Phương Nguyễn Thị
Xem chi tiết
HỎA BÙNG NỔ
Xem chi tiết
sakura syaoran
Xem chi tiết
Thanh Ngọc cuttii
Xem chi tiết
DUTREND123456789
Xem chi tiết
Phương Linh
Xem chi tiết

Khoá học trên OLM (olm.vn)


Khoá học trên OLM (olm.vn)