Hà Linh Bùi

kể tên các phương pháp chế biến thưc phẩm có sữ dụng nhiệt

Đăng Khoa
9 tháng 4 2021 lúc 19:32

1. Làm chín thực phẩm trong nước:

- Luộc

- Nấu

- Kho

2. Làm chín thực phẩm bằng hơi nước:

- Hấp

3. Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của lửa:

- Nướng

4. Làm chín thực phẩm trong chất béo:

- Chiên (rán)

- Rang

- Xào

Bình luận (0)
Trần
9 tháng 4 2021 lúc 19:34
Làm chín thực phẩm trong nước: - Luộc: làm chín thực phẩm trong môi trường nước. ...1.Làm chín thực phẩm bằng hơi nước: - Hấp:
2.làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.3.Làm chín thực phẩm bằng lượng nhiệt từ lửa: ...4.Làm chín thực phẩm trong chất béo:
Bình luận (0)
Hồ Sĩ Phú
9 tháng 4 2021 lúc 19:35

1.Phương pháp chế biến trong môi trường nước:
-Luộc
-Nấu
-Kho
2.Phương pháp chế biến bằng sức nóng của hơi nước
-Hấp(Đồ)
-Chưng
3.Phương pháp chế biến trong môi trường chất béo:
-Chiên(Rán)
-Xào
-Rang(Áp chảo)
4.Phương pháp chế biến bằng sức nóng TRỰC TIẾP của lửa:
-Nướng
-Quay

Bình luận (0)
Huỳnh Anh
10 tháng 4 2021 lúc 13:52

    *Phương pháp chế biến trong môi trường nước:
_Luộc
_Nấu
_Kho
    *Phương pháp chế biến bằng sức nóng của hơi nước
_Hấp(Đồ)
_Chưng
     *Phương pháp chế biến trong môi trường chất béo:
_Chiên(Rán)
_Xào
_Rang

_Áp chảo 
     *Phương pháp chế biến bằng sức nóng trực tiếp của lửa:
_Nướng
_Quay

Bình luận (0)
Ngô minh đức
11 tháng 4 2021 lúc 10:22

Trộn xà lách,trộn giấm,trộn hỗn hợp,...

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
đinh lan anh
Xem chi tiết
Thu Thủy Nguyễn
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
huong tra
Xem chi tiết
huy thunder dragon
Xem chi tiết
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
Như Thuỷ
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
NGUYỄN NGỌC HOÀI ANH
Xem chi tiết