<=> 3x^2 -6X -x^2+4= 0
<=> 2 x^2 -6x+4 =0
<=> x^2-3x+2=0
ta có a+b+c = 1-3+2=0
=> x1=1
x2=2
vậy S=...... (tự kết luận )
<=> 3x^2 -6X -x^2+4= 0
<=> 2 x^2 -6x+4 =0
<=> x^2-3x+2=0
ta có a+b+c = 1-3+2=0
=> x1=1
x2=2
vậy S=...... (tự kết luận )
giải pt
`(2x^2 +x-2016)^2 +4(x^2 -3x-1000)^2 = 4(2x^2 +x-2016)(x^2 -3x-1000)`
\(4) (x - 1)^3 - (3x + 2)(-12) = (x^2 + 1)(x - 2) - x^2\)
Giải pt
giải pt
(2x-1)2+(x-3)(x2+3x+9)-4(x-2)(x+2)
giải pt : (x-1)^3+(2-x)(4+2x+x^2)+3x(x+2)=17
`1.` giải pt :
`a)|-7x|=3x+16`
`b)(x-1)/(x+2)-x/(x-2)=(5x-8)/(x^2-4)`
`2.` giải bất phương trình sau và biểu diễn nghiệm trên trục số
`7x+5<3x-11`
cho pt : \(\dfrac{3x+2}{x-4}=2\)
a. tìm điều kiện xác định pt
b. Giải pt
Giải pt : \(x^4+3x^3+4x^2+3x+1=0\)
giải hộ mik nha bài tìm x trong đội tuyển mà
`4(x^2 +11x+30)(x^2 +22x+120)=3x^2`
giải pt bằng đặt ẩn phụ
giải pT
(g)\(^{x^{2
}}\)-3x+2=0
i) x^4 +x^2 +6x -8=0
h) x^3-8x^2+21x-18=0