Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tran Thi Tam

để phòng tránh các bện do giun sán em cần làm gì 

Sơn Mai Thanh Hoàng
21 tháng 1 2022 lúc 21:36

- Khi chế biến đồ ăn cũng phải đảm bảo đôi tay sạch để hạn chế nguy cơ trúng giun rơi vào thức ăn.

- Thường xuyên rửa tay hàng ngày là biện pháp tốt nhất để phòng giun, sán. Thực hiện ăn chín uống sôi, vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, không an toàn để chế biến thức ăn, vệ sinh cơ thể.

Minh Hồng
21 tháng 1 2022 lúc 21:36

Tham khảo

- Khi chế biến đồ ăn cũng phải đảm bảo đôi tay sạch để hạn chế nguy cơ trúng giun rơi vào thức ăn. - Thường xuyên rửa tay hàng ngày  biện pháp tốt nhất để phòng giunsán. Thực hiện ăn chín uống sôi, vệ sinh an toàn thực phẩm: - Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, không an toàn để chế biến thức ăn, vệ sinh cơ thể.

Lê Trần Anh Tuấn
21 tháng 1 2022 lúc 21:36

Tham khảo 

- Giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay trước khi ăn và sau khi đi đại tiện, không nghịch bẩn, thường xuyên tắm rửa, không đi chân đất, không để trẻ bò lê la dưới đất. Cắt móng tay, đi dép thường xuyên, bảo hộ lao động khi tiếp xúc với đất. - Thực hiện ăn chín, uống sôi, ăn các thức ăn đã được nấu chín kỹ, chế biến hợp vệ sinh.

zero
21 tháng 1 2022 lúc 21:36

tham khảo 

 - Khi chế biến đồ ăn cũng phải đảm bảo đôi tay sạch để hạn chế nguy cơ trúng giun rơi vào thức ăn.

- Thường xuyên rửa tay hàng ngày là biện pháp tốt nhất để phòng giun, sán. Thực hiện ăn chín uống sôi, vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, không an toàn để chế biến thức ăn, vệ sinh cơ thể

Thái Hưng Mai Thanh
21 tháng 1 2022 lúc 21:37

Tham khảo:

- Khi chế biến đồ ăn cũng phải đảm bảo đôi tay sạch để hạn chế nguy cơ trúng giun rơi vào thức ăn.

- Thường xuyên rửa tay hàng ngày là biện pháp tốt nhất để phòng giun, sán. Thực hiện ăn chín uống sôi, vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, không an toàn để chế biến thức ăn, vệ sinh cơ thể.

qlamm
21 tháng 1 2022 lúc 21:37

Tham khảo

- Khi chế biến đồ ăn cũng phải đảm bảo đôi tay sạch để hạn chế nguy cơ trúng giun rơi vào thức ăn. - Thường xuyên rửa tay hàng ngày  biện pháp tốt nhất để phòng giunsán. Thực hiện ăn chín uống sôi, vệ sinh an toàn thực phẩm: - Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, không an toàn để chế biến thức ăn, vệ sinh cơ thể.

+ không nên ngậm tay 

+thường xuyên rửa tay

+không sử dụng nước bị ô nhiễm

+không để ruồi đậu vào thức ăn 

kimcherry
21 tháng 1 2022 lúc 21:39

- Khi chế biến đồ ăn cũng phải đảm bảo đôi tay sạch để hạn chế nguy cơ trúng giun rơi vào thức ăn.

- Thường xuyên rửa tay hàng ngày là biện pháp tốt nhất để phòng giun, sán. Thực hiện ăn chín uống sôi, vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, không an toàn để chế biến thức ăn, vệ sinh cơ thể.


Các câu hỏi tương tự
Hương Nguyễn
Xem chi tiết
Trúc Trần Thanh
Xem chi tiết
Trọng Cường Đỗng
Xem chi tiết
Trọng Cường Đỗng
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh Quân
Xem chi tiết
khiem vu van
Xem chi tiết
phamha phuong
Xem chi tiết
pham thi huong
Xem chi tiết
Quân Bùi Hoàng
Xem chi tiết