Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Trong dân gian người ta thường sản xuất rượu etylic bằng phương pháp lên men tinh bột. Phần còn lại sau khi chưng cất lấy rượu etylic được gọi là bỗng rượu (bã rượu).

a. Viết phương trình phản ứng điều chế rượu etylic từ tinh bột.

b. Giải thích tại sao bỗng rượu để trong không khí lâu ngày lại bị chua và khi ăn bỗng rượu ta thấy có mùi thơm?

Ngô Quang Sinh
8 tháng 9 2019 lúc 13:58


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Minh Duc Gameming
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
meocon
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Trần Minh Thư
Xem chi tiết
Loan Sợ Cún
Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Thành Danh
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết