Phương pháp làm sạch vết bẩn bằng hóa chất, không dùng nước là phương pháp làm sạch nào?
A. Giặt dưới ánh sáng mặt trời B. Giặt ướt
C. Giặt khô D. Tất cả đều sai
giúp mik vs đag cần rất gấp
Câu 1. Em hãy cho biết, có mấy cách để làm sạch quần áo?
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
Câu 2. Em hãy cho biết có mấy cách làm khô quần áo?
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
Câu 3. Hãy chỉ ra phương pháp làm sạch quần áo?
A. Giặt ướt
B. Giặt khô
C. Giặt ướt và giặt khô
D. Phơi
Câu 4. Hãy chỉ ra phương pháp làm khô quần áo?
A. Giặt ướt
B. Giặt khô
C. Giặt ướt và giặt khô
D. Phơi
Em hãy cho biết, có mấy phương pháp làm sạch quần áo?
Câu 3. Để sử dụng máy giặt đúng cách, an toàn, tiết kiệm em cần phải làm những việc như thế nào? ai lm đc mik tik cho
Phương pháp nào không phải là phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước?
A.Bánh bao
B.Gà kho sả
C.Canh bí
D.Cá chiên
Phương pháp nào không phải là phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước?
A.Bánh bao
B.Gà kho sả
C.Canh bí
D.Cá chiên
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm.
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn.
Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao.
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm.
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn.
Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao
thế nào là làm khô thực phẩm?
a. là phương pháp làm bay hơi nước có trog thực phảm để ngăn chặn vi khuẩn làm hỏng thực phẩm
b. là phương pháp trộn một số chất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vào thực phẩm để diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn làm hỏng thực phẩm
c. là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp từ 1oC đến 7oC để ngăn ngừa, làm chậm sự phát triển của vi khuẩn
d. là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp dưới 0oC để ngăn ngừa, làm chậm sự phát triển của vi khuẩn