Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
hoàng lê phương vy

Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *

Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm.

Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn.

Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao.

ĐINH THỊ HOÀNG ANH
28 tháng 12 2021 lúc 15:28

B

hoàng lê phương vy
28 tháng 12 2021 lúc 15:28

ai trả lời giúp mik vs ạ

qlamm
28 tháng 12 2021 lúc 15:28

b

nhật tân 2k9 hacker
28 tháng 12 2021 lúc 15:29

Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn

hoàng thị thanh hoa
28 tháng 12 2021 lúc 15:29

B


Các câu hỏi tương tự
nguyễn phạm đăng kiên
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
Đỗ Ngọc Gia Hân
Xem chi tiết
amy X Gacha
Xem chi tiết
hânthu
Xem chi tiết
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
ANH 45- 6/13 TUẤN
Xem chi tiết
20 - Phạm Trần Anh Thư -...
Xem chi tiết
Gia Vỹ
Xem chi tiết