ANH 45- 6/13 TUẤN

Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *

ĐINH THỊ HOÀNG ANH
27 tháng 12 2021 lúc 13:18

 Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm

Bình luận (0)
❖ Khang/GD❄ 『ʈєɑɱ❖Hoàng...
27 tháng 12 2021 lúc 13:18

Tham khảo: 

Đông lạnh chậm: là phương pháp mà chúng ta áp dụng hàng ngày ở tủ lạnh. Thời gian cần thiết để đạt được nhiệt độ thích hợp cho việc đông lạnh (-18oC) là từ 3 – 72 giờ.Đông lạnh nhanh: thường được dùng tại các cơ sở chế biến thực phẩm. Để đạt được nhiệt độ -18oC, thời gian chỉ cần từ 30 phút đến 3 giờ, phương pháp này sử dụng luồng hơi lạnh thổi qua thực phẩm. Phương pháp đông lạnh nhanh có lợi điểm là tạo ra các mẩu tinh thể nước đá nhỏ, nhờ đó thành các tế bào trong thực phẩm ít bị phá hủy hơn các tinh thể nước đá to.
Bình luận (0)
✰๖ۣۜNσNαмε๖ۣۜ✰
27 tháng 12 2021 lúc 13:18

Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Gia Vỹ
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
hoàng lê phương vy
Xem chi tiết
nguyễn phạm đăng kiên
Xem chi tiết
hânthu
Xem chi tiết
Đào Quang Chính
Xem chi tiết
Lưu Viết Tùng
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng 	Hiệp
Xem chi tiết