Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đỗ Anh Thư

Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh là

A.Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn

 B.Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm

 C.Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao

 D.Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn

Chuyển hóa một số vitamin cần thiết cho cơ thể là chức năng của chất dinh dưỡng nào?          A.Chất đạm.                            B.Chất đường bột.         C.Chất khoáng.                             D.Chất béo.

Nguyễn Lê Phước Thịnh
22 tháng 12 2021 lúc 7:52

Câu 1: B

Câu 2; A


Các câu hỏi tương tự
hoàng lê phương vy
Xem chi tiết
nguyễn phạm đăng kiên
Xem chi tiết
Đỗ Ngọc Gia Hân
Xem chi tiết
amy X Gacha
Xem chi tiết
hânthu
Xem chi tiết
Đỗ Kiều Minh Ngọc
Xem chi tiết
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
20 - Phạm Trần Anh Thư -...
Xem chi tiết