Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tuấn Lương

undefinedundefinedundefined

Mình cần gấp đáp án của những câu trên ạ!

Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 3 2022 lúc 8:32

43.

ĐKXĐ: \(\left\{{}\begin{matrix}6-x>0\\log_2\left(6-x\right)\ge2\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x< 6\\6-x\ge4\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow x\le2\)

C là đáp án đúng

44.

Phương trình mặt cầu:

\(x^2+\left(y-1\right)^2+\left(z+1\right)^2=4\)

C là đáp án đúng

Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 3 2022 lúc 8:35

41.

\(log_{\dfrac{1}{2}}\left(x^2-3x+2\right)\ge-1\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x^2-3x+2>0\\x^2-3x+2\le2\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}\left[{}\begin{matrix}x>2\\x< 1\end{matrix}\right.\\0\le x\le3\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}2< x\le3\\0\le x< 1\end{matrix}\right.\)

A là đáp án đúng

 

Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 3 2022 lúc 8:37

42.

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x-1>0\\11-2x>0\\-log_2\left(x-1\right)+log_2\left(11-2x\right)\ge0\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x>1\\x< \dfrac{11}{2}\\log_2\left(\dfrac{11-2x}{x-1}\right)\ge0\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}1< x< \dfrac{11}{2}\\\dfrac{11-2x}{x-1}\ge1\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}1< x< \dfrac{11}{2}\\\dfrac{12-3x}{x-1}\ge0\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}1< x< \dfrac{11}{2}\\1< x\le4\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow1< x\le4\)

B là đáp án đúng

Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 3 2022 lúc 8:41

39.

\(\int g\left(x\right)dx=\int\left(x+1\right)f'\left(x\right)dx\)

Đặt \(\left\{{}\begin{matrix}u=x+1\\dv=f'\left(x\right)dx\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}du=dx\\v=f\left(x\right)=\dfrac{x}{\sqrt{x^2+4}}\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow I=\dfrac{x\left(x+1\right)}{\sqrt{x^2+4}}-\int\dfrac{x}{\sqrt{x^2+4}}dx=\dfrac{x^2+x}{\sqrt{x^2+4}}-\sqrt{x^2+4}+C\)

\(=\dfrac{x-4}{\sqrt{x^2+4}}+C\)

Nguyễn Việt Lâm
14 tháng 3 2022 lúc 8:41

40.

\(\int\limits^3_1f\left(x\right)dx=\int\limits^2_1f\left(x\right)dx+\int\limits^3_2f\left(x\right)dx=-4+\left(-3\right)=-7\)


Các câu hỏi tương tự
Lan Nguyễn Hoàng
Xem chi tiết
Nguyễn Nhật Minh
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Lan Nguyễn Hoàng
Xem chi tiết
Minh Anh Đào
Xem chi tiết
Lanba
Xem chi tiết
Anh Duc
Xem chi tiết
Kiến Văn
Xem chi tiết