Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kiều Đông Du

Khi nhai kĩ bánh mì trong miệng ta thấy có vị ngọt vì:

A. Bánh mì và thức ăn được nhào trộn kỹ

B. Bánh mì đã biến thành đường mantôzơ

C. Nhờ sự hoạt động cùa amilaza.

D. Thức ãn được nghiền nhó

Đỗ Khánh Chi
29 tháng 5 2019 lúc 5:33

Đáp án B

Enzim amilaza trong nước bọt đã làm biến đổi tinh bột trong bánh mì thành đường mantôzơ

Vũ Hoàng	Tuấn
22 tháng 11 2021 lúc 19:52

@#!@$@$#@##@@#!+ 2T=?????????????

23926666349342675477453: INFINITE =????????????????????????

ROBLOX+MINECRAFT+AMONG US=???????????????????????????????

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
4. Đỗ Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
thắng bùi
Xem chi tiết
Bảo Duy
Xem chi tiết
bachpro
Xem chi tiết
Bảo Họ Tạ
Xem chi tiết
Ngô Ngọc Tâm Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Quế Đức
Xem chi tiết
Huyền Trangg
Xem chi tiết
Linhh
Xem chi tiết