Test chức năng

Long Vu
Để đảm bảo sức khỏe trong đợt nghỉ dịch Covid-19, Bộ Y tế khuyến cáo người dân hàng ngày nên tập thể dục, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, thực hiện ăn chín uống sôi. Theo em tại sao chúng ta cần ăn chín, uống sôi? A. Vì tới nhiệt độ sôi của nước ở 1000 C thì thực phẩm được làm chín và tiêu diệt được đa số vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. B. Vì khi chưa tới nhiệt độ sôi của nước thì thực phẩm đã được làm chín và tiêu diệt được đa số vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. C. Vì khi đun nước đến 800 C thì thực phẩm được làm chín và tiêu diệt được đa số vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. D. Vì khi nước sôi nhiệt độ của nước lớn hơn 1000 C thì thực phẩm được làm chín và tiêu diệt được hết vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.
❤ ~~ Yến ~~ ❤
28 tháng 2 2021 lúc 19:10

Đáp án A

Bình luận (0)
Nguyễn Trọng Cường
28 tháng 2 2021 lúc 19:29

đáp án D mới đúng

Bình luận (0)
Chanh
28 tháng 2 2021 lúc 21:13

Tất cả đều đúng vì:

Ở nhiệt độ từ 100*C \(\rightarrow\) 115*C vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Hoàng
Xem chi tiết
Tran Tri Hoan
Xem chi tiết
KẺ_BÍ ẨN
Xem chi tiết
Trần Thị Mai
Xem chi tiết
Đỗ Thêm
Xem chi tiết
Vũ Thị Khánh Ly
Xem chi tiết
Mai Lan Nguyễn
Xem chi tiết
haizzz!!
Xem chi tiết
rubinna
Xem chi tiết