Câu 16: Làm thế nào để hạn chế thực phẩm hư hỏng?
a. Hạn chế hoặc tiêu diệt sự sống của vi sinh vật
b. Cắt nhỏ thực phẩm, cho vào túi.
c. Cho thực phẩm nào muốn bảo quản vào tủ đông.
d. Ngâm muối thực phẩm muốn bảo quản.
Ý nào dưới đây không phải là ý nghĩa của việc bảo quản thực phẩm?
a. Làm thực phẩm trở nên dễ tiêu hóa
b. Làm tăng tính đa dạng của thực phẩm
c. Tạo ra nhiều sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài
d. Tạo sự thuận tiện cho việc chế biến thực phẩm thành nhiều món khác nhau
Trong dịp Tết sắp tới, em hãy gợi ý giúp ba/mẹ 2 cách bảo quản thực phẩm, để giúp thực phẩm giữa được lâu hoặc tránh được vi khuẩn/ vi sinh vật gây hại xâm nhập vào thực phẩm ? *
11. Trong dịp Tết sắp tới, em hãy gợi ý giúp ba/mẹ 2 cách bảo quản thực phẩm, để giúp thực phẩm giữa được lâu hoặc tránh được vi khuẩn/ vi sinh vật gây hại xâm nhập vào thực phẩm ? *
Gấp !!
Trang phục gọn gàng, thoải mái, chất liệu vải thấm mồ hôi, dày dặn để bảo vệ cơ thể phù hợp với môi trường và tính chất công việc nào sau đây?
A. Đi học B. Đi chơi C. Đi lao động D. Đi lễ hội.
4/ Sử dụng và bảo quản trang phục đúng cách nhằm mục đích gì ?
5/ Thời trang và phong cách thời trang là gì ? Có những phong cách thời trang cơ bản nào?
6/Em hãy kể tên các bộ phận chính của bàn Là ?
7/ Hãy giải thích ý nghĩa các kí hiệu trên bộ điều chỉnh nhiệt độ của bàn Là ?
8/ Khi lựa chọn đồ dùng điện tiết kiệm năng lượng, ta cần dựa trên những tiêu chí nào ?
9/ Tai nạn điện xảy ra với con người do những nguyên nhân nào ?
10/ Em hãy mô tả những biện pháp an toàn khi sử dụng điện ?
tìm hiểu một số tình huống gây mất an toàn khi sử dụng đồ điện và cách phòng tránh
cho mình hỏi là thịt kho có được gọi là làm chín thực phẩm trong chất béo không ạ.
MÀU HOA VAN CHẤT LIỆU VẢI CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO DEN VÓC DÁNG NGỜI MAC?THEO EM MAC DEP CÓ HOÀN TOÀN VÀO KIỂU MỐT VÀ GIÁ TIỀN KO?VÌ SAO?
GIÚP MK NHA THANK YOU 0W0