Nguyễn Hoàng Nam

Chất có vị ngọt, dễ tan trong nước có nhiều trong cây mía và củ cải đường là 

A. Xenlulozơ

B. Saccarozơ

C. Glucozơ

D. Tinh bột

Ngô Quang Sinh
9 tháng 3 2017 lúc 12:30

Đáp án B

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết