Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Anh khoa

8/ Thực hành: Xác định nhiệt độ, độ trong của nước nuôi thủy sản.

Vũ Quang Huy
29 tháng 3 2022 lúc 8:41

tham khảo

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

Minh khôi Bùi võ
29 tháng 3 2022 lúc 8:44

tham khảo

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

Hiếu Nguyễn
29 tháng 3 2022 lúc 8:51

tham khảo

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.

(っ◔◡◔)っ ♥ Kiera ♥
29 tháng 3 2022 lúc 8:52

Tham khảo:

Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.

Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen.

Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.


Các câu hỏi tương tự
việt Nguyễn TV
Xem chi tiết
ẩn danh
Xem chi tiết
Chế Thị Thanh Thủy
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Ngọc Diệp
Xem chi tiết
Hoàng 14 7/2 Tiến
Xem chi tiết