Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trong Vu

1.     Các phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm.

Minh Hồng
30 tháng 12 2021 lúc 20:49

Tham khảo

 

Các phương pháp bảo quản thực phẩm phổ biếnSấy khô Sấy khô là phương pháp bảo quản được sử dụng từ thời xa xưa. ...Muối chua. Muối chua là hình thức chuyển hóa đường thành acid lactic, có lợi cho hệ tiêu hóa  được sử dụng từ lâu đời. ...Đóng hộp. ...Đông lạnh. ...Hun khói. ...Hút khí chân không.
qlamm
30 tháng 12 2021 lúc 20:49

Tham khảo

- Sấy khô Sấy khô là phương pháp bảo quản được sử dụng từ thời xa xưa. ...

- Muối chua. Muối chua là hình thức chuyển hóa đường thành acid lactic, có lợi cho hệ tiêu hóa  được sử dụng từ lâu đời. ...

- Đóng hộp. ...

- Đông lạnh. ...

- Hun khói. ...

- Hút khí chân không.


Các câu hỏi tương tự
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
huong tra
Xem chi tiết
Đinh thế sơn
Xem chi tiết
4. Đỗ Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Phùng Phương Linh
Xem chi tiết
hiếu
Xem chi tiết
ʑʊʊτhἱἕzἣᾁᾕg
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Linh
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết