Nguyễn Hoàng Nam

Trong dãy đồng đẳng của rượu đơn chức no, khi mạch cacbon tăng, nói chung

A. độ sôi tăng, khả năng tan trong nước tăng.

B. độ sôi tăng, khả năng tan trong nước giảm.

C. độ sôi giảm, khả năng tan trong nước tăng.

D. độ sôi giảm, khả năng tan trong nước giảm

Ngô Quang Sinh
23 tháng 4 2018 lúc 15:29

Đáp án B

Trong dãy đồng đẳng của rượu đơn chức no, khi mạch cacbon tăng, nói chung độ sôi tăng, khả năng tan trong nước giảm.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết