Nguồn gốc sự sống

Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Đặng Thị Cẩm Tú
13 tháng 6 2016 lúc 10:12

z là C ak

Bình luận (0)
Đoàn Thị Linh Chi
13 tháng 6 2016 lúc 14:05

C

Bình luận (0)
ncjocsnoev
13 tháng 6 2016 lúc 10:08

A. Sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ vũ trụ

Bình luận (0)
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
ncjocsnoev
13 tháng 6 2016 lúc 10:24

A. Có cấu tạo bởi các đại phân tử hữu cơ là prôtêin và axitnuclêic

Bình luận (0)
Hoàng Anh Thư
13 tháng 6 2016 lúc 10:32

B. trao đổi chất thông qua quá trình đồng hóa, dị hóa và có khả năng sinh sản

Bình luận (0)
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Hoàng Anh Thư
13 tháng 6 2016 lúc 11:58

C. Tổng hợp trong các tế bào sống

Bình luận (0)
ncjocsnoev
13 tháng 6 2016 lúc 10:32

C. Được tổng hợp trong các tế bào sống

Bình luận (0)
Kudo Shinichi
13 tháng 6 2016 lúc 10:37

sao cậu ko bấm vào để biết đúng hay sai hả

Bình luận (0)
Quốc An
Xem chi tiết
Lê Nguyên Hạo
5 tháng 8 2016 lúc 20:36

Sau bữa ăn nhiều tinh bột, nồng độ glucôxơ máu tăng lên, tuyến tụy tiết ra insulin. Insulin làm cho gan nhận và chuyển glucôzơ thành glicôgen dự trữ, đồng thời làm cho các tê bào của cơ thể tăng nhận và sử dụng glucôzơ. Nhờ đó, nồng độ glucôzơ (rong máu trở lại ổn định, ở xa bữa ăn, sự tiêu dùng năng lượng của các cơ quan làm cho nồng độ glucozd máu giảm, tuyến tụy tiết ra hoocmôn glucagôn có tác dụng chuyển glicôgen ở gan thành elucôzơ đưa vào máu làm cho nồng độ glucôzơ trong máu tăng lên và duy trì ở mức ổn định.

Bình luận (0)
Vũ Khánh Ly
5 tháng 8 2016 lúc 20:38

Sau bữa ăn nhiều tinh bột, nồng độ glucôzơ máu tăng lên, tuyến tụy tiết ra insulin. Insulin làm cho gan nhận và chuyển glucôzơ thành glicôgen dự trữ, đồng thời làm cho các tê bào của cơ thể tăng nhận và sử dụng glucôzơ. Nhờ đó, nồng độ glucôzơ (rong máu trở lại ổn định, ở xa bữa ăn, sự tiêu dùng năng lượng của các cơ quan làm cho nồng độ glucozd máu giảm, tuyến tụy tiết ra hoocmôn glucagôn có tác dụng chuyển glicôgen ở gan thành elucôzơ đưa vào máu làm cho nồng độ glucôzơ trong máu tăng lên và duy trì ở mức ổn định

Bình luận (0)
Võ Đông Anh Tuấn
5 tháng 8 2016 lúc 20:38
-        Sau bữa ăn, nồng độ glucôzơ trong máu tăng cao à tuyến tụy tiết ra insulin, làm cho gan chuyển glucôzơ thành glicôgen dự trữ, đồng thời kích thích tế bào nhận và sử dụng glucôzơ à nồng độ glucôzơ trong máu giảm và duy trì ổn định-        Khi đói, do các tế bào sử dụng nhiều glucôzơ à nồng độ glucôzơ trong máu giảm à tuyết tụy tiết ra glucagôn giúp gan chuyển glicôgen thành glucôzơ đưa vào máu à nồng độ glucôzơ trong máu tăng lên và duy trì ổn định
Bình luận (0)