Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Yếu tố nào dưới đây được sử dụng đ làm tăng tốc độ phản ứng khi rắc men vào tinh bột đã được nấu chín để ủ ancol (rượu)?

A. Chất xúc tác.

B. Áp suất.

C. Nồng độ.

D. Nhiệt độ.

Ngô Quang Sinh
17 tháng 10 2018 lúc 4:17

Chọn A.

Men rượu là chất xúc tác.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Monkey D. Luffy
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết