Nguyễn Hoàng Nam

Khi đun nấu thức ăn, nếu củi được chẻ nhỏ thì quá trình cháy xảy ra nhanh hơn. Vậy người ta đã dựa vào yếu tố nào sau đây để tăng tốc độ phản ứng?

A.Nồng độ.

B.Nhiệt độ.

C.Diện tích tiếp xúc.

D.Áp suất.

Ngô Quang Sinh
20 tháng 4 2017 lúc 4:52

Mục đích của việc nhỏ củi là để tăng diện tích tiếp xúc của củi với oxi trong không khí.

Đáp án C.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết