Kiều Đông Du

Trong quá trình bảo quản nông sản, thực phẩm, rau quả cần phải làm cho hô hấp

A. Vẫn hoạt động bình thường

B. Giảm đến mức tối thiểu

C. Tăng đến mức tối đa

D. Không còn hoạt động được

Đỗ Khánh Chi
14 tháng 1 2018 lúc 2:51

Đáp án là B

Trong quá trình bảo quản nông sản, thực phẩm, rau quả cần phải làm cho hô hấp giảm đến mức tối thiểu → giảm hao hụt chất lượng sản phẩm


Các câu hỏi tương tự
:vvv
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết