Kiều Đông Du

Trong quá trình bảo quản nông sản, hoạt động hô hấp của nông sản gây ra tác hại nào sau đây?

A. Làm giảm nhiệt độ

B. Làm tăng khí O2; giảm CO2

C. Làm giảm độ ẩm

D. Tiêu hao chất hữu cơ

Đỗ Khánh Chi
12 tháng 3 2017 lúc 11:59

Đáp án là D

Hô hấp của nông sản làm tăng nhiệt độ, độ ẩm, tiêu hao chất hữu cơ

Phương trình tổng quát của quá trình hô hấp: C6H12O6  + 6O2 → 6CO2 + 6H2O


Các câu hỏi tương tự
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết