Kiều Đông Du

Trong bảo quản nông sản người ta không sử dụng biện pháp nào để giảm cường độ hô hấp đến mức tối thiểu ?

A.Phơi khô đối tượng bảo quản để độ ẩm còn 13 – 16%

B. Giữ nông sản trong các kho lạnh ở nhiệt độ thích hợp

C. Sử dụng nồng độ CO2

D. Xử lý ở nhiệt độ cao để loại bỏ nước

Đỗ Khánh Chi
26 tháng 2 2018 lúc 6:04

Đáp án là D

Trong bảo quản nông sản người ta không sử dụng phương pháp xử lý ở nhiệt độ cao để loại bỏ hơi nước vì có thể làm cho các tế bào bị chết, enzyme bị biến tính

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết
:vvv
Xem chi tiết