coment nhiều vào càng nhiều càng tốt
coment rồi có k ko
bạn ơi bạn kb đi rồi mình nói chuyện này rất kinh khủng
coment nhiều vào càng nhiều càng tốt
coment rồi có k ko
bạn ơi bạn kb đi rồi mình nói chuyện này rất kinh khủng
Xin chào mọi người , chúc mọi người một ngày mới tốt lành. Hôm nay , chúng ta sẽ chia sẻ tiếp một chủ đề nữa nha mọi người . Đó sẽ là
Thì ai cũng chẳng phải có ước mơ, nhưng một số người lại chưa biết về ước mơ của mình để định hướng tới trong tương lai.Mình có ước mơ .Ước mơ của mình buồn cười ở chỗ là mình sẽ thay đổi ước mơ khi nhìn thấy ai đó làm mà được mọi người ngưỡng mộ thì mình sẽ ước mơ.Nhưng bây giờ mình đã có ước mơ rồi , đó là sẽ trở thành một luật sư ( cái này là bố mình bảo làm vì mình hay cãi nên bố thấy mình giống luật sư ở đó , để khi lên toà mình còn cãi . Vì do bố bảo mình làm nghề đó nên mình cũng thấy :” nghề này cũng được , cũng kiếm được nhiều tiền nhưng hơi vất vả “Thế nên mình vẫn phải học thật thật giỏi để theo đuổi ước mơ của mình .
Còn các bạn thì sao ? Chia sẻ ngay đi nào !
Xin chào tất cả mọi người
Hôm nay, mình đăng bài lên đây mong mọi người giải thích giúp mình một việc rằng: " Tại sao Hoc24 lại không cho rút coin trực tiếp như lúc trước mà lại phải đổi sang quà ". Mình thật sự không muốn đổi quà mà mình chỉ muốn đổi sang thẻ điện thoại hoặc rút trực tiếp về ngân hàng như lúc trước. Mong tất cả mọi người, các CTV và các thầy cô giáo giải thích giúp mình. Nếu vẫn có thể đổi coin như lúc trước thì phải làm như thế nào ạ !
Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài viết
Pháp luật qui định người từ bao nhiêu tuổi phải chịu trách nhiệm hành chính về mọi vi phạm do mình gây ra?
A. 18 tuổi trở lên
B. 15 tuổi trở lên
C. 17 tuổi trở lên
D. 16 tuổi trở lên
Hãy cho ví dụ để khẳng định rằng ý thức có thể tác động trở lại vật chất? Giúp mk với mọi người.
Trong đời sống xã hội, vai trò quyết định của vật chất với ý thức biểu hiện ở đâu? Giúp mk với mọi người.
Người bị bệnh tâm thần không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình là người
A. Không có năng lực hành vi dân sự
B. Mất năng lực hành vi dân sư.
C. Hạn chế năng lực hành vi dân sự.
D. Vẫn có năng lực hành vi dân sự.
Sau tốt nghiệp THPT, vì hoàn cảnh khó khăn , anh K phải dừng việc học phải đi làm ăn kiếm sống. Sau ổn định đời sống, anh lại làm hồ sơ thi vào Đại học kiến trúc thỏa mãn niềm đam mê học tập của mình. Anh K đã thực hiện quyền nào của mình dưới đây?
A. Học không hạn chế
B. Học bất cứ ngành nghề nào.
C. Học thường xuyên.
D. Đối xử bình đẳng về cơ hội học tâp.
Cùng nhau đi học về, phát hiện anh B đang lấy ví của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng, lập tức sinh viên T đưa điện thoại của mình ra quay video. Sau đỏ, sinh viên T bám theo anh B tống tiền. Biết chuyện, vợ anh B đã gặp và đe dọa khiến sinh viên T hoảng loạn tinh thần. Hành vi của những người nào dưới đây vi phạm pháp luật?
A. Vợ chồng anh B.
B.Anh B, sinh viên T.
C. Vợ anh B.
D. Vợ chồng anh B và sinh viên T.