Không nên rửa rau củ trước khi cho vào tủ lạnh vì độ ẩm quá nhiều khiến rau dễ bị biến màu, hư hỏng. Nếu bạn có thói quen rửa rau thì phải làm rau củ quả thật ráo nước rồi mới cho vào tủ lạnh. Bạn cũng không nên cắt nhỏ rau củ quả làm sẽ mất đi các chất dinh dưỡng thiết yếu và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
Nguồn: Google
chắc do người ta ép vào thấy hồi hộp ấy mà
tại vì nước sẽ đông, làm cho rau "ngạt thở" (maybe)
Phòng kín đồng người khi hô hấp lượng CO2 tăng, O2 giảm, đến một thời gian nhất định không đủ O2 cho hoạt động hô hấp, hệ tuần hoàn sẽ co bóp mạnh hơn để tăng cường nhận O2 nên tim đập nhanh hơn và thở gấp hơn.