hi chào cậu

Tại sao thường thấy bánh kẹo bị thối rữa do vi khuẩn sinh học?

Minh Nguyễn
11 tháng 4 2022 lúc 20:57

Vì vi khuẩn khi gặp đường sẽ tiết enzim phân giải đường thành các  phân tử đường đơn rồi hấp thụ nên sẽ gây thối rữa

Bình luận (0)
Tòi >33
11 tháng 4 2022 lúc 20:55

refer:

bánh kẹo là một môi trg nhiều đường và độ ẩm ko khí tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh học sinh sôi phát triển nên dẫn đến bánh kẹo bị thối rữa

Bình luận (4)
kodo sinichi
12 tháng 4 2022 lúc 10:56

refer:

bánh kẹo là một môi trg nhiều đường và độ ẩm ko khí tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh học sinh sôi phát triển nên dẫn đến bánh kẹo bị thối rữa

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
trần trọng tín
Xem chi tiết
mc299
Xem chi tiết
Lường Ngọc
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Anh
Xem chi tiết
đinh nhựt khoa
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết