Vì nếu chúng ta ăn phải thức ăn độc, bẩn,.... thì sẽ bị ngộ độc, đôi khi còn gây thiệt mạng, vì vậy, chúng ta phải vệ sinh ATTP, nếu không muốn bị ngộ độc.
Vệ sinh an toàn thực phẩm để khi ăn không bị ngộ độc thực phẩm đồng thời thực phẩm sẽ tốt hơn không gây hại cho đường tiêu hóa....
Thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể, tạo cho con người có sức khỏe để tăng trưởng và làm việc, nhưng nếu thực phẩm thiếu vệ sinh hoặc bị nhiễm trùng, nhiễm độc sẽ là nguồn gây bệnh và có thể dẫn đến tử vong
để khi chúng ta ăn được an toàn ko bị các loại bệnh
bởi vì nếu ăn bẳn thì bạn sẽ bị đau bụng,nặng hơn sẽ là nôn,ói mửa,nhập viện,truyền nước,...
Các bạn ơi mình cũng đang thắc mắc câu hỏi này. Cô mình thì chỉ ngay chỗ phần II An toàn thực phẩm từ ngay chỗ Thực phẩm từ khi sản xuất .... vào thực phẩm. Còn lớp mình lại thấy từ ngay chỗ gạch đầu dòng đầu tiên của bài cho đến có thể dẫn đến tử vong. Mình ko biết chọn đâu là đúng mong các bạn cho ý kiến chung nhé.
Vệ sinh an toàn thực phẩm tránh nhiễm trùng , nhiễm độc và tránh gây ngộ độc thức ăn sẽ đảm bảo về sức khỏe của mọi người.
Thế Thôi !!