Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.
Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.
Tại sao phải làm chín thực phẩm?
tại sao phải làm chín thực phẩm? Ăn phải thực phẩm ko an toàn sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng như thế nào
tại sao phải làm chín thực phẩm?
cho biết sự khác nhau giữa sào và rán, nấu và luộc
giải nhanh giúp mk nha mk đang cần gấp
Thế nào là món nướng? *
a Làm chín thực phẩm bằng lửa
b Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa
c Làm chín thực phẩm bằng nhiệt
d Làm chín thực phẩm bằng hơi
Phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Hấp.
B. Kho.
C. Luộc.
D. Nấu.
Em hãy cho biết món “trứng chiên” được được sắp xếp vào phương pháp chế biến nào?
A. Làm chín thực phẩm bằng hơi nước
B. Làm chín thực phẩm bằng nguồn nhiệt trực tiếp
C. Làm chín thực phẩm trong nước
D. Làm chín thực phẩm trong chất béo
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:
A. Xào.
B. Kho.
C. Luộc.
D. Nấu.
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:
A. Xào.
B. Kho.
C. Luộc.
D. Nấu.
Vì sao người ta phải nấu chín thực phẩm?
( Cho mình nhiều lý do tí nha, thanks )