Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phạm Nguyễn Bảo Trân

Tại sao phải bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ dưới 5 độ c hoặc trên 60 độ c
Giúp mik với mai thi rồi

Phạm Nguyễn Nhật Ánh
24 tháng 12 2023 lúc 18:58

ùng nhiệt độ nguy hiểm cho thực phẩm trong phạm vi từ 5 đến 60 độ C, trong đó vi khuẩn phát triển nhanh nhất trong khoảng từ 21 đến 51 độ C. Thức ăn càng nằm trong phạm vi nhiệt độ này, nguy cơ vi khuẩn sẽ bắt đầu phát triển trên thực phẩm của bạn càng lớn.


Các câu hỏi tương tự
Lưu Viết Tùng
Xem chi tiết
La Nguyên Duy
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
hoàng lê phương vy
Xem chi tiết
nguyễn phạm đăng kiên
Xem chi tiết
Đào Cẩm Linh
Xem chi tiết
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Gia Hân
Xem chi tiết
Miru Tōmorokoshi
Xem chi tiết