Trương Quỳnh Trang

Tại sao muốn bảo quản sản phẩm thủy sản lâu hơn thì phải tăng tỉ lệ muối?

Hà Việt Chương
17 tháng 5 2017 lúc 14:01

Vì khi được ướp muối nhiều thì nồng độ muối cao VSV sẽ không hoạt động được và cá sẽ không bị ươn thối.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Đỗ Đức Minh
Xem chi tiết
KURUMI TOKISAKI
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
phan thị quỳnh anh
Xem chi tiết