Vì khi được ướp muối nhiều thì nồng độ muối cao VSV sẽ không hoạt động được và cá sẽ không bị ươn thối.
Vì khi được ướp muối nhiều thì nồng độ muối cao VSV sẽ không hoạt động được và cá sẽ không bị ươn thối.
Tại sao phải bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản? Nêu một số phương pháp bảo quản mà em biết.
II.Phần tự luận
Tại sao phải bảo quản sản phẩm thủy sản? Hãy nêu tên vài phương pháp bảo quản mà em biết?
Tại sao phải bảo quản sản phẩm thuỷ sản? Hãy nêu tên vài phương pháp bảo quản mà em biết?
Trong ba phương pháp bảo quản sản phẩm thủy sản, theo em phương pháp nào phổ biến? Vì sao?
nêu mục đích các phương pháp bảo quản sản phẩm thủy sản
nêu mục đích các phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản
mỗi phương pháp chế biến cho một ví dụ
Tách nước ra khỏi cơ thể sản phẩm thủy sản bằng cách dùng nhiệt của than, củi, điện là phương pháp bảo quản gì?
Mục đích bảo quản sản phẩm trồng trọt? Kể tên các phương thức bảo quản, cho VD?
Có mấy phương pháp bảo quản sản phẩm tôm, cá?
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
mn ơi giúp em câu này
chế biến và bảo quản nông sản như thế nào? tại sao?