Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Thảo

Tại sao khi kho cá, người ta thường ướp muối, mắm gia vị vào một lúc để làm gì ?

Dang Khoa ~xh
7 tháng 3 2021 lúc 21:27

Vì khi ướp lâu như vậy thì các phân tử của các gia vị thấm vào cá, các phân tử này liên kết với các phân tử protein có khoảng cách nên làm cho thịt của cá có vị mặn.

Đỗ Thanh Hải
7 tháng 3 2021 lúc 21:26

Để cho các gia vị có thể ngấm đồng thời vào cá để cho các có vị hoà quyện


Các câu hỏi tương tự
Byby Byby
Xem chi tiết
Trần Nguyễn Huyền Châu
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Hải Trần Hoàng
Xem chi tiết
Luan DuongQuocLuan
Xem chi tiết
Công Lê
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
minh chứng 1
Xem chi tiết
14.Nguyễn Anh Khoa 8A3
Xem chi tiết