Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.

B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.

C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.

D. Tất cả các câu trên đều đúng.

Hà Việt Chương
15 tháng 4 2018 lúc 6:04

Đáp án: D

Giải thích: Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

- Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.

- Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.

- Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín – SGK trang 78


Các câu hỏi tương tự
Thiên Hà Hà
Xem chi tiết
nglan
Xem chi tiết
Lê Duy Quang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Phạm Gia Huy
Xem chi tiết
Dat Nguyễn hữu
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Linh
Xem chi tiết