nglan

Câu 9.  Chỉ ra những phương pháp thường sử dụng để chế biến món ăn? Khi chế biến món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào đế đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm?

Câu 10. Em hãy chia các loại thực phẩm sau đây theo nhóm thực phấm: cá thu, tôm sú, gà, cam, bưởi, rau muống, gạo. khoai, sắn? Trong các chất dinh dường sau: đường, đạm, chất khoáng, chất béo, loại nào không cung cấp năng lượng cho cơ thể?

Câu 11.  Nếu bạn của em có chiều cao thấp hơn so với lứa tuổi, em sẽ khuyên bạn nên ăn thêm những thực phẩm nào? Vì sao?

 

nglan
20 tháng 12 2021 lúc 7:16

Giúp mình với,mình cần gấp!!!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Ý Mai
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
ʑʊʊτhἱἕzἣᾁᾕg
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
Phạm Gia Huy
Xem chi tiết
Trần Đức Duy
Xem chi tiết
Thu Thủy Nguyễn
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
Đỗ Kiều Minh Ngọc
Xem chi tiết