Tham khảo
Nâng cao ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm: Tránh tập trung ăn uống đông người; ăn chín uống sôi; không ăn các thực phẩm tái/sống (tiết canh, gỏi, rau sống…), không uống nước lã; tránh các thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, hàng quán vỉa hè;…
tk
Cách phòng ngừa các bệnh lây qua đường tiêu hóa– Nâng cao ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm: Tránh tập trung ăn uống đông người; ăn chín uống sôi; không ăn các thực phẩm tái/sống (tiết canh, gỏi, rau sống…), không uống nước lã; tránh các thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, hàng quán vỉa hè;
Cách phòng ngừa các bệnh lây qua đường tiêu hóa – Nâng cao ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm: Tránh tập trung ăn uống đông người; ăn chín uống sôi; không ăn các thực phẩm tái/sống (tiết canh, gỏi, rau sống…), không uống nước lã; tránh các thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, hàng quán vỉa hè;