Trần Nghiên Hy

nêu nguồn gốc cung cấp và chức năng của chất béo

Lê Xuân Mai
13 tháng 4 2016 lúc 20:45

Chất béo ( lipit)

a) Nguồn cung cấp

- Động vật: mỡ động vật, sữa,...

-Thực vật: lạc, vừng, dưa,...

b) Chức năng dinh dưỡng

-Giúp hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, xương, da.....hoạt động bình thường. Tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏa mạnh, phát triển, vui vẻ.

=> chúc bạn học tốt nhahaha

Bình luận (0)
Ngọc Nguyễn Minh
13 tháng 4 2016 lúc 20:40

Nguồn gốc : Từ động vật và thực vật

Chức năng Chất béo có vai trò tham gia vào cấu trúc cơ thể

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Minh
Xem chi tiết
lan
Xem chi tiết
Hoàng Trọng Tấn
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết
Nguyễn MinhTân
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Minh Hằng
Xem chi tiết
Châu Tiểu Phụng
Xem chi tiết