Loại cây ăn quả đặc trưng của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ là
A. mít, xoài, vải
B. mận, đào, lê
C. nhãn, chôm chôm, bưởi
D. cam, quýt, sầu riêng
Loại cây ăn quả đặc trưng của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ là
A. mít, xoài, vải
B. mận, đào, lê
C. nhãn, chôm chôm, bưởi
D. cam, quýt, sầu riêng
Loại cây ăn quả đặc trưng của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ là
A. mận, đào, lê
B. cam, quýt, sầu riêng
C. mít, xoài, vải
D. nhãn, chôm chôm, bưởi
Loại cây ăn quả đặc trưng của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ là
A. mít, xoài, vải
B. mận, đào, lê
C. nhãn, chôm chôm, bưởi
D. cam, quýt, sầu riêng
Loại cây ăn quả đặc trưng của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ là
A. mận, đào, lê.
B. cam, quýt, sầu riêng.
C. mít, xoài, vải.
D. nhãn, chôm chôm, bưởi.
Khó khăn đối với việc trồng cây công nghiệp, cây đặc sản và cây ăn quả ở Trung du và miền núi Bắc Bộ không phải là
A. Rét đậm, rét hại, sương muối
B. Ít có khả năng mở rộng diện tích
C. Tình trạng thiếu nước về mùa đông
D. Công nghiệp chế biến nông sản còn hạn chế
Khó khăn đối với việc trồng cây công nghiệp, cây đặc sản và cây ăn quả ở Trung du và miền núi Bắc Bộ không phải là
A. Rét đậm, rét hại, sương muối
B. Ít có khả năng mở rộng diện tích
C. Tình trạng thiếu nước về mùa đông
D. Công nghiệp chế biến nông sản còn hạn chế
Ý nghĩa của việc đẩy mạnh sản xuất cây công nghiệp, cây đặc sản ở vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ không phải là
A. góp phần giảm nhanh tỉ trọng cây lương thực
B. góp phần phát triển nền nông nghiệp hàng hóa
C. giải quyết việc làm, cải thiện đời sống nhân dân
D. hạn chế nạn du canh, du cư trong vùng
Ý nghĩa của việc đẩy mạnh sản xuất cây công nghiệp, cây đặc sản ở vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ không phải là
A. góp phần giảm nhanh tỉ trọng cây lương thực.
B. góp phần phát triển nền nông nghiệp hàng hóa.
C. giải quyết việc làm, cải thiện đời sống nhân dân.
D. hạn chế nạn du canh, du cư trong vùng.